Xe hút chất thải Dongfeng 6m3

Xe hút chất thải – một trong những loại xe môi trường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay giúp giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do tắc đường ống cống, hầm cầu, lòng sông,… mang lại sự trong sạch cho môi trường.

Hiện nay, một trong những sản phẩm xe hút chất thải được khách hàng quan tâm nhất đó là dòng xe hút chất thải Dongfeng 6m3.

Xe hút chất thải Dongfeng 6m3 được cấu tạo bởi hai bộ phận chính là phần xe cơ sở và phần bồn chứa. Phần xe cơ sở được cấu tạo trên nền xe tải. Phần bồn chứa chất thải với thể tích chứa 6m3 và hệ thống van hút chân không, hệ thống van xả thuận tiện, đảm bảo vệ sinh.

 

Xe hút chất thải Dongfeng 6m3 1

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Nước sản xuất: Trung Quốc

Hãng sản xuất: Dongfeng

Khối lượng hàng hóa chuyên chở: 4600 kg

Khối lượng toàn bộ: 9400 kg

Kích thước (dài x rộng x cao): 6450 x 2285 x 2700

Loại nhiên liệu: Diesel

Mua xe hút chất thải Dongfeng 6m3 tại Vũ Linh Auto

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe hút chất thải Dongfeng 6m3 hoặc các sản phẩm xe hút chất thải, xe chuyên dụng khác xin liên hệ với Vũ Linh Auto, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra, Vũ Linh Auto còn có các chính sách ưu đãi khác như: Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với mức hỗ trợ lên đến 75% giá trị xe, chế độ bảo hành chi tiết với thời gian 12 tháng hoặc 20.000 km ( tùy thuộc điều kiện nào xảy ra trước), chính sách ưu đãi cho khách hàng mua xe với số lượng lớn,…

Hotline: 01687675555.

Website: vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555