3 lý do khiến xe hút chất thải được ưa chuộng

1.Vấn đề ô nhiễm môi trường.

Ô nhiễm môi trường – một vấn đề nóng không chỉ ở Việt Nam mà còn là vấn đề mà cả thế giới quan tâm, tìm kiếm các giải pháp khắc phục. Hiện nay, môi trường của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do lượng rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp từ các nhà máy, xí nghiệp và tập trung chủ yếu ở các khu công nghiệp, khu tập trung đông dân cư, các thành phố lớn. Đối với các loại rác thải trên mặt đất thì có thể sử dụng biện pháp thủ công để thu gom, nhưng với các đường cống, lòng sông thì việc sử dụng biện pháp thủ công là là không thể. Do đó, cần thiết phải sử dụng đến các loại máy móc hỗ trợ, trong đó có xe hút chất thải.

3 lý do khiến xe hút chất thải được ưa chuộng 1

2.Đáp ứng nhu cầu của người dân.

Xe hút chất thải là loại xe chuyên dụng không chỉ có thể hút được bùn đất mà xe còn hút được các loại chất thải rắn, có kích thước lớn. Do vậy, có thể sử dụng xe để hút hầm ống cống, hầm cầu, lòng sông,… ở những nơi có khoảng cách xa hoặc sâu dưới lòng đất, có thể giải quyết các vấn đề như tắc cống, tắc hầm cầu, bể phốt, …

3.Nhanh chóng – tiết kiệm – đảm bảo vệ sinh.

Với cấu tạo bồn chứa kín, giúp cho việc vận chuyển chất thải không gây mùi, không bị rỉ khi xe di chuyển đến nơi tập kết để xử lý. Ngoài ra, với hệ thống hút chân không công suất lớn giúp cho việc hút được nhanh chóng, sạch sẽ, ngay cả những ngóc ngách nhỏ thể tích bồn chứa chất thải lớn, sử dụng bơm chân không giúp quá trình hút được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công đồng thời giúp đảm bảo vệ sinh môi trường trong khi thực hiện việc thông hút và cả khi vận chuyển.

3 lý do khiến xe hút chất thải được ưa chuộng 2

Với những lý do trên, xe hút chất thải đang là một trong những loại xe chuyên dụng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe hút chất thải hoặc biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ Phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto:

Trụ sở: Vũ Linh Building – số 12 ngõ 144 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 01687675555. 

Website: vulinhauto.com.

Call Now Button038.767.5555