Xe tưới nước rửa đường Dongfeng

Xe tưới nước rửa đường là gì?

Xe tưới nước rửa đường là loại xe chuyên dụng, sử dụng trong lĩnh vực môi trường, xe được cấu tạo trên nền xe tải và được lắp đặt một bồn chứa nước với thể tích lớn được nối liền với hệ thống vòi phun áp lực cao để việc tưới rửa đường được dễ dàng hơn.

Xe tưới nước rửa đường Dongfeng 1

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều loại xe tưới nước rửa đường nhập khẩu chủ yếu từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,..  và lắp ráp trong nước với các thương hiệu nổi tiếng như: Hino, Isuzo, Dongfeng, Hyundai,…

Xe tưới nước rửa đường Dongfeng.

Tại thị trường Việt Nam, một trong những thương hiệu xe tưới nước rửa đường được ưa chuộng nhất đó là Dongfeng – thương hiệu sản xuất tại Trung Quốc. Tại sao Dongfeng lại được ưa chuộng tại nước ta đến vậy?

Xe tưới nước rửa đường Dongfeng 2

Đầu tiên, là về giá. Gía của các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc nói chung đều rẻ hơn so với giá của các sản phẩm sản xuất tại quốc gia khác. Ưu điểm thứ hai là về mẫu mã sản phẩm. Xe tưới nước rửa đường Dongfeng với mẫu mã, màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, sản phẩm xe tưới nước rửa đường Dongfeng rất đa dạng, với thể tích bồn chứa nước từ 5m3 đến 17m3 đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, cùng với giá thành rẻ, xe cũng có những hạn chế nhất định như: độ bền kém, tính ổn định của sản phẩm không cao,…

Vũ Linh Auto chuyên cung cấp xe tưới nước rửa đường Dongfeng

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xe chuyên dụng uy tín chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có hệ thống các đối tác trải rộng khắp cả nước và hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam. Hiện nay, tại Vũ Linh Auto đang có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu mua xe tưới nước rửa đường Dongfeng hay bất cứ loại xe chuyên dụng nào khác hãy liên hệ với Vũ Linh Auto. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi tới hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555