Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây nhập khẩu

Xe phun nước rửa đường tưới cây thuộc dòng xe môi trường còn được biết đến với các tên khác như xe phun, tưới nước rửa đường, xe xitéc chở nước tưới nước rửa đường. Xe phun nước rửa đường tưới cây được lắp đặt dựa trên khung của dòng xe tải, xe được thiết kế đặc biệt với nhiều kiểu phun nước khác nhau, với các chức năng vận chuyển nước khác nhau được thiết kế và cung cấp tuỳ theo từng điều kiện môi trường thực tế.

Xe phun nước rửa đường tưới cây có rất nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau với xe nền là các loại xe cơ sỡ của các hãng như Dongfeng, Hino, Isuzu, Hyundai…

Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây nhập khẩu 1

Xe phun nước rửa đường tưới cây đa dạng về chủng loại cũng như dung tích xite, bồn đựng nước cũng có cá loại khác nhau như loại 5 khối, loại 8 khối, 9 khối, 13 khối… tùy theo nhu cầu sử dụng xe phun nước rửa đường mà quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình được dòng xe và khối lượng phù hợp.

Xe phun nước rửa đường tưới cây còn có thể được dùng trong nhiều ứng dụng như phun nước rửa đường (trong thành phố các khu đô thị các công trường…) , tưới cây, vườn tại các khu công cộng, chở nước sạch, dùng cho cứu hoả.  Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc từ sông nhờ hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ. Vòi phun phía trước và bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tuỳ thuộc vào độ rộng của đường. Thùng chứa được xử lý  kỹ thuật chống rò rỉ, phía trong thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây được cung cấp đồng bộ với xe. Hiện nay, xe phun nước rửa đường được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Với những ưu điểm và nhiều ứng dụng khác nhau, xe phun nước rửa đường tưới cây là dòng xe cần thiết cho cuộc sống. Do vậy, Vũ Linh Auto cung cấp các loại xe chuyên dụng, xe phun nước rửa đường với chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường. Qúy khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *