3 lý do để bạn đầu tư xe hút bùn thông cống

Bạn là cá nhân muốn kinh doanh dịch vụ hút bùn thông cống? Bạn là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi trường muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh? Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn nên hay không nên đầu tư xe để kinh doanh? Với 3 lý do sau đây, chúng tôi tin rằng, lựa chọn đầu tư xe hút bùn thông cống là một ý tưởng tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

1.Nhu cầu của người dân.

Kinh tế phát triển tập trung vào những khu đô thị, thành phố lớn, dân số cũng từ đó tăng lên. Rác thải, bùn đất bị cuốn trôi xuống cống rãnh, lòng sông tích tụ lâu ngày gây tắc cống. Sử dụng biện pháp nạo vét thông thường không mang lại hiệu quả, do vậy việc thuê dịch vụ xe hút bùn thông cống là giải pháp hoàn hảo nhất!

 Ngoài công dụng trên, xe hút bùn thông cống còn có thê sử dụng để hút hầm cầu, bể phốt, giải quyết tình trạng tắc bồn cầu đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường sống.

2.lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh dịch vụ trên.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người dân, trong khi thị trường cho thuê xe hút bùn thông cống vẫn chưa bão hòa, việc bỏ ra một khoản vốn để kinh doanh dịch vụ trên là ý tưởng mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ. Hơn nữa, giá thuê dịch vụ thông tắc, hút bể phốt, hầm đường cống,… hiện nay là không hề rẻ, dao động từ khoảng 300 nghìn đồng đến hơn 1 triệu đồng tùy thuộc vào thể tích bồn chứa và mức độ phức tạp của dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Như vậy, đây là một trong những dịch vụ nhanh chóng thu lại nguồn vốn ban đầu, mang lại lợi nhuận không nhỏ cho bạn, cho doanh nghiệp của bạn.

 

3.góp phần bảo vệ môi trường.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của người dân, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, việc bạn cung cấp dịch vụ cho thuê xe hút bùn thông cống còn góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, mang lại sự trong xanh, sạch đẹp cho khu phố, cho môi trường đô thị.

Với ba lý do trên, có lẽ bạn đã nhận thấy rằng đầu tư xe hút bùn thông cống là một hoạt động kinh doanh có tính nhân văn và nhanh chóng thu hồi vốn, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Hiện nay, Công ty Cổ Phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto cung cấp các loại xe hút bùn thông cống chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe hút bùn thông cống xin vui lòng liên hệ với Vũ Linh Auto theo địa chỉ:

Trụ sở: Vũ Linh Building – số 12 ngõ 144 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Showroom: Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Hotline: 01687675555 

Website: vulinhauto.com.