Mua xe phun nước rửa đường ở Hà Nội

Giới thiệu chung về xe phun nước rửa đường

Xe phun nước rửa đường là một loại xe chuyên dụng khá thân thuộc với người dân thủ đô. Chắc hẳn mỗi buổi sáng đi làm bạn đều bắt gặp những chiếc xe phun nước rửa đường thực hiện nhiệm vụ tưới đường giúp làm giảm bụi bẩn, góp phần làm cho không khí trong lành hơn.Vậy, xe phun nước rửa đường có những công dụng gì và tại Hà Nội bạn có thể mua xe phun nước rửa đường ở địa chỉ nào?

Mua xe phun nước rửa đường ở Hà Nội 1

Xe phun nước rủa đường được sử dụng chủ yếu để phun tưới rửa đường. Ngoài ra, xe có thể được sử dụng vào các mục đích khác như: Tưới cây, cung cấp nước cho các công trình xây dựng, chở nước sạch phục vụ cho sinh hoạt,…Với nhiều ứng dụng khác nhau và công suất làm việc lớn, đảm bảo hiệu quả cao trong công việc. Xe phun nước rửa đường được sử dụng phổ biến ở các công ty môi trường, công ty xây dựng, các doanh nghiệp chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê xe chuyên dụng,…

Vũ Linh Auto-chuyên cung cấp các loại xe phun nước uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp các loại xe chuyên dụng, xe phun nước rửa đường. Vũ Linh Auto tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng úy tín tại Hà NộI với Showroom trưng bày sản phẩm đặt tại địa chỉ Lô 17B Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên, Số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Qúy khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của Vũ Linh Auto tại địa chỉ trên.

Mua xe phun nước rửa đường ở Hà Nội 2

Hiện nay, Vũ Linh Auto chúng tôi đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như:

  • Chính sách ưu đãi về giá dành cho khách hàng mua xe với số lượng lớn.
  • Chính sách hỗ trợ vay trả góp với mức hỗ trợ lên đến 75% giá trị xe, hoành thành thủ tục nhanh chóng.
  • Ngoài ra, quý khách hàng còn được chúng tôi hỗ trợ hoàn thành các thủ tục có liên quan, hỗ trợ đăng kiểm, đăng ký xe,..
  • Chính sách bảo hành chi tiết, với thời gian 12 tháng hoặc 20.000 km( tùy điều kiện nào xảy ra trước).

Qúy khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để biết thêm thông tin.