Xe hút chất thải giá rẻ

Xe hút chất thải hay còn gọi là xe bồn hút chất thải, xe hút bùn,… là loại xe được sử dụng phổ biến hiện nay. Xe có công dụng vệ sinh đường cống thoát nước, cống nước thải, hút bể phốt, hầm cầu,… Với ưu điểm có thể hút được ở những vị trí sâu dưới lòng đất một cách nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh, hiện nay xe được sử dụng rất nhiều ở các thành phố, khu công nghiệp, khu dân cư,…Xe bồn hút chất thải thường được sử dụng bởi các công ty môi trường đô thị, các công ty chuyên kinh doanh dịch vụ môi trường như thông tắc đường cống, hút bể phốt,…

Xe hút chất thải giá rẻ 1

Hiện nay, thị trường Việt Nam có rất nhiều loại xe hút chất thải, nhưng chủ yếu là các loại xe nhập khẩu tại các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc với các thương hiệu Dongfeng, Hino, Isuzu,… Một trong những loại xe có giá rẻ, được nhiều khách hàng lựa chọn đó là xe hút chất thải Dongfeng.

Xe hút chất thải giá rẻ 2

Xe hút chất thải Dongfeng là sản phẩm của Tập Đoàn Ô Tô Dongfeng ( Dongfeng Motor Corporation) là một trong bốn nhà sản xuất ô tô hàng đầu Trung Quốc. Trong những năm gần đây, Dongfeng đã chiếm lĩnh thị trường xe chuyên dụng Việt Nam bởi giá rẻ. Với nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam thì những mẫu xe nhập khẩu tại Trung Quốc luôn luôn thu hút được người tiêu dùng.

Hiện nay, giá của các loại xe hút chất thải Dongfeng dao động từ khoảng 400 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng tùy thuộc vào công suất, thể tích bồn chứa tính năng hỗ trợ đi kèm khác. So sánh giá với các thương hiệu khác như Hyundai, Isuzu, giá của xe Trung Quốc thấp hơn đến vài trăm triệu đồng. Vì thế, đối với nhiều khách hàng trong nước, đây là một lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí mua xe.

Vũ Linh Auto – đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng, xe hút chất thải giá rẻ. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe hút chất thải, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của quý khách. Hiện nay, Vũ Linh Auto có chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp với mức hỗ trợ lên đến 75% giá trị xe; chế độ bảo hành chi tiết, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng,… . Vũ Linh Auto cam kết chất lượng tốt – giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để mua hàng với những chính sách ưu đãi nhất!