Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây lắp ráp

Xe phun nước rửa đường tưới cây thuộc dòng xe môi trường còn được biết đến với các tên khác như xe phun, tưới nước rửa đường, xe xitéc chở nước tưới nước rửa đường. Xe phun nước rửa đường tưới cây còn có thể được dùng trong nhiều ứng dụng như phun nước rửa đường (trong thành phố các khu đô thị các công trường…) , tưới cây, vườn tại các khu công cộng, chở nước sạch, dùng cho cứu hoả.  Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc từ sông nhờ hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ. Vòi phun phía trước và bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tuỳ thuộc vào độ rộng của đường. Thùng chứa được xử lý  kỹ thuật chống rò rỉ, phía trong thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây được cung cấp đồng bộ với xe. Xe phun nước rửa đường được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Nhiều khách hàng khi mua xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây thường có tâm lý thích mua xe nhập khẩu. Tuy nhiên trên thực tế xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây lắp ráp cũng đáp ứng đủ các điều kiện kỹ thuật như xe nhập khẩu hơn nữa giá cả lại phải chăng. Nếu quý khách lo lắng không biết đâu là địa chỉ mua xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây lắp ráp uy tín chúng tôi xin giới thiệu một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn – Vũ Linh Auto.

Vũ Linh Auto là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối ô tô và xe máy chuyên dùng tại Việt Nam với kinh nghiệm trên 10 năm. Vũ Linh Auto là đơn vị duy nhất ở Việt Nam hiện nay có khả năng cung cấp phụ tùng thay thế, sửa chữa chính hãng do chúng tôi là đại lý ủy quyền và phân phối của các thương hiệu DongFeng, Hyundai, Howo,…

 

Để biết thêm thông tin về công ty cũng như các sản phẩm xe ô tô phun nước rửa đường của chúng tôi, quý khách vui lòng gọi tới số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com. Vũ Linh Auto rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *