Có nên đầu tư mua xe bồn chở nước để kinh doanh

Xe bồn chở nước là dòng xe chuyên dụng, được ứng dụng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng băn khoăn việc có nên đầu tư mua xe bồn chở nước để kinh doanh hay không?

Đặc điểm của xe bồn chở nước

Là một loại xe chuyên dụng dùng đặc biệt trong các trường hợp rửa đường, tưới cây, xe bồn chở nước được bắt gặp ở các tuyến phố, các khu đô thị mới. Loại xe này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với công việc và đời sống của người dân Việt Nam.

– Cấu tạo chung của xe bồn chở nước bao gồm 2 bộ phận cấu thành chính đó là phần đầu kéo xe tải tương tự các loại xe tải khác và phần bồn chứa nước. Đối với bồn chứa nước để hoạt động được đa năng cần có bơm cao áp và hệ thống vòi, súng phun nước.

– Yếu tố đánh giá chất lượng một chiếc xe bồn chở nước: Công suất máy bơm đạt được là bao nhiêu, có đảm bảo hút nước nhanh chóng và đẩy nước đi xa hay không? Bồn nước phải được sơn chống gỉ cao cấp không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, hệ thống vòi, súng phun cũng phải được tích hợp một cách linh hoạt nhất vào bảng điều khiển để người điều khiển xe có thể dễ dàng sử dụng.

– Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: chữa cháy, rửa đường, tưới cây, cung cấp nước sạch, tạo mưa nhân tạo dựng phim…

Có nên đầu tư mua xe bồn chở nước để kinh doanh 1

Tại sao nên đầu tư mua xe bồn chở nước để kinh doanh?

Với những ứng dụng vô cùng thiết thực trong đời sống trên thì nhu cầu sử dụng xe bồn chở nước hiện nay đang trong xu thế tăng cao.

Hơn nữa, hầu hết các đơn vị sử dụng đến các hoạt động như rửa đường, tưới cây… đều không đầu tư nhiều xe hoặc không đầu tư bởi nó tốn kém hơn nhiều so với việc thuê lẻ ngắn hạn. Ngược lại, với doanh nghiệp tư nhân đầu tư xe bồn chở nước số lượng lớn có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến dòng xe chuyên dụng này một cách kịp thời nhất, đầu tư nhiều xe đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên đảm bảo sẽ thu lợi nhuận lớn.

Tóm lại không những nên đầu tư mua xe bồn chở nước để kinh doanh mà còn nên đầu tư số lượng lớn, chia làm nhiều trụ sở để tiện cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất.

Hiện nay, Vũ Linh Auto là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng có uy tín lâu năm trên thị trường, được khách hàng tin tưởng sử dụng. Tại Vũ Linh Auto chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe chuyên dụng, xe bồn chở nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, với đủ công suất,thể tích bồn chứa từ 5m3 đến 17m3 với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe bồn chở nước để kinh doanh vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 01687675555 hoặc vulinhauto.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555