Có nên đầu tư mua xe xi téc chở nước để kinh doanh

Thực trạng về môi trường Việt Nam hiện nay

Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển và các công trình xây dựng cầu đường, tòa nhà cao ốc đã khiến cho môi trường ảnh hưởng nặng nề về khói bụi và rác thải xây dựng. Đặc biệt là tại các tuyến phố đang thi công công trình như khu vực xây dựng tuyến đường sắt trên cao bụi bẩn, đất cát thường xuyên văng ra đường gây ô nhiễm nặng nề. Vậy nên những công tác hoạt động về môi trường luôn phải được chú trọng để đem lại một thành phố xanh sạch đẹp hơn.

Trong tình hình đó, những chiếc xe xi téc chở nước rửa đường, tưới cây đàm làm công việc này rất tốt nhưng hiện tại các cơ quan chức năng vẫn chưa đầu tư đủ lượng xe xi téc cần thiết để làm sạch đường phố.

Có nên đầu tư mua xe xi téc chở nước để kinh doanh 1

Đầu tư mua xe xi téc chở nước để kinh doanh – lợi nhuận cao

Hiện nay có một số doanh nghiệp tư nhân đã nhảy vào đầu tư xe xi téc phục vụ cho công tác môi trường theo hình thức cho thuê dịch vụ với giá thành khá cao. Mặc dù vậy thị trường kinh doanh này vẫn chưa được xem là bão hòa bởi lượng cầu vẫn rất lớn. Đầu tư mạnh vào cung cấp các dịch vụ liên quan đến xe chở nước vẫn được xem là ngành tiềm năng. Một số dịch vụ doanh nghiệp tư nhân có thể thu lợi nhuận từ xe xi téc chở nước:

– Dịch vụ rửa đường phố, đường khu công nghiệp.

– Tưới cây đô thị, tưới cây nông nghiệp, lâm nghiệp.

– Vận chuyển nước sạch, cung cấp nước cho ngành xây dựng.

– Hút nước ngập lụt.

– Dịch vụ tạo mưa nhân tạo phục vụ làm phim điện ảnh, phim tư liệu…

Như vậy, với rất nhiều dịch vụ có thể sử dụng xe xi téc để kinh doanh, các đơn vị tư nhân hoàn toàn có thể đầu tư vào xe xi téc sử dụng cho hoạt động của doanh nghiệp và cho thuê dịch vụ thu lợi nhuận.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe xi téc chở nước hãy đến Vũ Linh Auto, Vũ Linh Auto chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chính sách bảo hành chi tiết và nhiều chương trình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *