Có nên đầu tư mua xe xi téc phun nước để kinh doanh

Trên các tuyến phố hiện nay rất hay bắt gặp những chiếc xe xi téc phun nước rửa đường và tưới cây làm cho khu đô thị trở nên xanh sạch đẹp. Trong khi nhiều người nghĩ đó là của cơ quan môi trường của nhà nước thì trên thực tế lại không phải tất cả. Hầu hết các xe tưới cây rửa đường hiện nay là của các công ty tư nhân cung cấp dịch vụ liên quan đến môi trường được bộ tài nguyên và môi trường thuê theo địa điểm.

Như vậy, thực tế một số doanh nghiệp tư nhân đã nhận thấy sự cần thiết của những dịch vụ làm sạch môi trường tại Việt Nam hiện nay. Họ đầu tư và xe rửa đường, xe tưới cây và các đơn vị chức năng sẽ thuê họ. Tuy nhiên, không chỉ có thể mà những chiếc xe xi téc phun nước còn được cho thuê vào nhiều mục đích khác nhau: rửa công trường, tạo mưa nhân tạo, tưới cây nông, lâm nghiệp…

Có nên đầu tư mua xe xi téc phun nước để kinh doanh 1

Vậy, có nên đầu tư xe xi téc phun nước để kinh doanh?

Hiện nay, thị trường kinh doanh dịch vụ xe xi téc vẫn chưa bão hòa và lượng cung ứng dịch vụ liên quan đến loại xe chuyên dụng này vẫn chưa đủ đáp ứng cho nhu cầu thực tế tại Việt Nam. Chính vì thế đầu tư vào xe xi téc phun nước để kinh doanh được xem là một lựa chọn khá tiềm năng hứa hẹn thu lợi nhuận cao.

Đối với các công ty chưa có nhiều vốn và lần đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ này nên lựa chọn quá trình đi từ ngắn hạn đến dài hạn. Tức là thời kỳ đầu có thể mua những loại xe xi téc cỡ vừa và nhỏ cung cấp dịch vụ cho các tuyến phố đô thị để kiếm lợi nhuận ban đầu sau đó đầu tư thêm những loại xe cỡ lớn hơn để thu lợi lớn hơn. Cứ như vậy, dần dần gia tăng lượng khách hàng, đẩy mạnh số lượng xe và trụ sở hoạt động sẽ thu về lãi suất cao cho công ty.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe xi téc phun nước xin liên hệ với Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng uy tín, chất lượng. Lựa chọn mua xe tại Vũ Linh Auto quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có chương trình bán xe trả góp, giúp quý khách có thể giảm bớt áp lực về tài chính.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi của Vũ Linh Auto, quý khách vui lòng gọi tới số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555