Có nên đầu tư mua xe bồn tưới cây để kinh doanh

Xe bồn tưới cây là dòng xe chuyên dụng có công dụng chủ yếu là tưới cây, rửa đường, làm sạch đường phố đô thị. Tuy nhiên, ngoài chức năng rửa đường, xe bồn chứa nước còn dùng vào nhiều mục đích khác như:

– Cứu hỏa: Trong trường hợp doanh nghiệp gặp một số sự cố gây ra hỏa hoạn thì xe bồn tưới nước cũng có thể ứng dụng ngay vào công tác dập tắt đám cháy.

– Cung cấp nước cho công trình xây dựng: đối với các công trình xây dựng vùng cao thiếu thốn nước thì xe bồn có thể lấy nước từ miền xuôi vận chuyển lên miền ngược để cung cấp nước kịp thời nhất.

Ngoài ra, trong những đợt hạn hán kéo dài xe bồn có thể chuyên chở nước sạch đến cứu nạn.

Có nên đầu tư mua xe bồn tưới cây để kinh doanh 1

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đang băn khoăn về việc có nên đầu tư mua xe bồn tưới cây để kinh doanh? Căn cứ vào tình hình thực tế Việt Nam hiện nay, khi mà đất nước đang trong giai đoạn phát triển về cả kinh tế, xây dựng và giao thông đô thị. Khi mà lượng cầu lớn hơn cung thì việc đầu tư mua xe bồn tưới nước phục vụ nhu cầu kinh doanh là việc nên làm. Bởi, đây là dòng xe chuyên dụng, có giá thành không nhỏ, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư cho mình và giá thuê trên thị trường không hề rẻ. Do vậy, với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhưng không thường xuyên, hoặc số lượng xe của doanh nghiệp đó không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thì thuê xe là một nhu cầu cần thiết. Vì thế, đầu tư xe bồn tưới cây để cung cấp dịch vụ cho thuê xe là một hoạt động đầu tư thu lợi nhuận cao và nhanh hoàn vốn.

Trên đây là một số ý kiến mà chúng tôi đưa ra, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn. Và để tìm hiểu thêm thông tin hoặc có nhu cầu mua xe bồn tưới cây quý khách hàng hãy gọi cho Vũ Linh Auto theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *