Có nên đầu tư mua xe bồn tưới cây trả góp

Văn hóa mua xe trả góp tại Việt Nam khá phát triển từ mua xe máy, ô tô đến ô tô chuyên dụng. Vậy đầu tư mua xe bồn tưới cây trả góp có phải là quyết định sáng suốt hay không?

Xe bồn tưới cây có nên mua trả góp hay không?

Hiện nay, các ngành thương mại đang ngày càng mở cửa với rất nhiều hình thức mua bán trả trước, trả sau tạo điều kiện thuận lợi cho người mua cũng như các nhà đầu tư. Mua xe trả góp là hình thức đầu tư được phần lớn các công ty vận tải áp dụng để giảm chi phí nguồn vốn ban đầu. Sau khi mở công ty, các doanh nghiệp về vận tải rất cần mở rộng quy mô kinh doanh vì thế mua xe trả góp có thể giúp họ mua được số lượng lớn xe vận tải đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân. Chính vì thế chỉ sau khoảng 1-2 năm là các doanh nghiệp có thể trả đủ số tiền mua xe và bắt đầu thu lãi.

Tương tự các ngành vận tải thì ngành dịch vụ rửa đường tưới cây cũng cần mở rộng quy mô do đó mua xe trả góp là điều hoàn toàn hợp lý. Đây là một cách tối ưu nguồn vốn, mua được nhiều xe hơn nhanh chóng tăng doanh thu hơn và cũng chỉ mất hơn 1 năm là các doanh nghiệp có thể trả toàn bộ số tiền mua xe bởi ngành này đang có lượng cầu khá lớn.

Có nên đầu tư mua xe bồn tưới cây trả góp 1

Mua xe bồn tưới cây trả góp ở đâu?

Trong lĩnh vực nhập khẩu xe chuyên dụng có rất nhiều đơn vị hỗ trợ nhà kinh doanh bằng phương án mua xe trả góp bởi chi phí mua xe cũng khá cao. Tại Việt Nam hiện nay các doanh nghiệp có thể tham khảo đơn vị chuyên nhập khẩu và lắp ráp xe tải xe chuyên dụng của Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tại Vũ Linh Auto, khách hàng có thể mua xe bồn tưới cây trả góp với mức hỗ trợ lên đến 75% giá trị xe với mức lãi suất ưu đãi nhất. Xe được nhập khẩu trực tiếp chính hãng đời mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay: Isuzu, Hino, Huyndai, Dongfeng, Howo… Với thủ tục mua bán nhanh chóng, đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và  các chính sách bảo hành hấp dẫn thì lựa chọn đầu tư mua xe bồn tưới cây trả góp tại Vũ Linh Auto là lựa chọn sáng suốt.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe bồn tưới cây trả góp hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555