Có nên đầu tư mua xe bồn tưới nước trả góp

Kinh doanh trong bất cứ ngành nào cũng cần bắt đầu đúng thời điểm, trở thành đơn vị tiên phong thì mới có khả năng làm chủ thị trường. Mua xe bồn tưới nước trả góp chính là phương pháp nhanh nhất để các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này phát triển mạnh mẽ.

Tại sao nên mua xe bồn tưới nước trả góp?

Là một loại xe chuyên dụng trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, xe bồn tưới nước phục vụ rửa đường, tưới cây cho khắp các tuyến đường tại Việt Nam. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp luôn gặp phải một vấn đề là không đầu tư đủ xe để cung ứng cho thị trường. Vậy tại sao không đầu tư thêm xe, mở rộng quy mô? Có lẽ chẳng cần phải giải thích nhiều bởi giá trị mỗi chiếc xe chuyên dụng loại này có giá trên dưới 1 tỷ đồng và đầu tư số lượng lớn xe bồn có lẽ nằm ngoài khả năng tài chính của các đơn vị tư nhân cũng như đơn vị trực thuộc nhà nước.

Tuy nhiên, hiện nay một phương án được xem là khá hợp lý cho các đơn vị cung cấp dịch vụ trên, đó là tăng số lượng xe bồn tưới nước và mua theo hình thức trả góp. Hình thức trả góp không hi vọng giúp các đơn vị tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng sẽ giúp tăng số lượng xe đầu tư ban đầu. Nhờ đó quy mô dễ dàng mở rộng tại nhiều tỉnh thành khác nhau, cung ứng cho nhiều nhu cầu hơn, nhanh thu lợi nhuận hơn.

Có nên đầu tư mua xe bồn tưới nước trả góp 1

Mua xe bồn tưới nước trả góp ở đâu đảm bảo uy tín?

Tại thị trường Việt Nam, quý khách có thể yên tâm với các sản phẩm xe chuyên dụng của Vũ Linh Auto. Đây là đơn vị nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các loại xe chuyên dụng hàng đầu Việt Nam.

Với chương trình mua xe trả góp tại Vũ Linh Auto, khách hàng chỉ phải chịu khoản chi phí ban đầu từ 25% giá trị xe sau đó trả dần trong 1 năm đến 5 năm. Qúy khách hàng mua xe trả góp tại Vũ Linh Auto sẽ được chúng tôi hỗ trợ toàn bộ các thủ tục một cách nhanh chóng, nhận xe trong một ngày làm việc. Có lẽ đây chính là cơ hội cho các đơn vị cung cấp các dịch vụ tưới cây, rửa đường mở rộng quy mô lớn hơn với số lượng xe hoạt động nhiều hơn.

Để mua xe bồn tưới nước trả góp tại Vũ Linh Auto, quý khách hàng hãy gọi cho Vũ Linh Auto theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555