Có nên đầu tư mua xe xi téc tưới cây để kinh doanh

Xe xi téc tưới cây ngoài công dụng là để tưới cây còn có thể sử dụng để chứa nước rửa đường đặc biệt là trong tình hình giao thông khói bụi tại Việt Nam thì những chiếc xe rửa đường là hết sức cần thiết. Một số hoạt động khác mà xe xi téc có thể tham gia đó là chở nước sạch cứu nạn hạn hán cho nhân dân vùng cao, hỗ trợ chữa cháy cho công tác phòng cháy chữa cháy của nhà nước.

Như vậy, mặc dù là loại xe chuyên dụng nhưng xe xi téc tưới cây tỏ ra rất đa năng. Nếu đầu tư xe thì cũng có thể cung cấp khá nhiều dịch vụ khác nhau để thu lợi nhuận.

Có nên đầu tư mua xe xi téc tưới cây để kinh doanh 1

Để kinh doanh các dịch vụ liên quan đến môi trường, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ cần có chiến lược rõ ràng, cụ thể và lưu ý một số điều như: Thời điểm đầu nên đầu tư loại xe có giá thành phải chăng như xe của Dongfeng, Howo để giảm thiểu chi phí và nhanh thu hồi vốn. Đối với những địa phận thành phố đường xá hẹp có thể đầu tư những loại xe xi téc tưới cây cỡ nhỏ từ 5m3 đến 9m3 để thuận tiện trong di chuyển và tăng tốc độ làm việc. Tóm lại, đầu tư vào xe xi téc để kinh doanh dịch vụ là một ý tưởng khá hay và hoàn toàn đem lại lợi nhuận trong thời gian trên ngắn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh xe chuyên dụng, và một trong những địa chỉ cung cấp xe uy tín, chất lượng là Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto chuyên cấp cung xe chuyên dụng được nhập khẩu từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc với các thương hiệu hàng đầu như Dongfeng, Hino, Howo, Tadano,… các sản phẩm xe xi téc tưới cây có thể tích bồn chứa từ 5m3 đến 13m3. Lựa chọn mua xe tại Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được mua với chất lượng tốt; giá cả hợp lý; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; ngoài ra, chúng tôi còn có chương trình mua xe trả góp với hỗ trợ lên đến 75% và lãi suất ưu đãi.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 01687675555 hoặc truy cập trang web vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555