Có nên mua xe bồn chở nước hay không

Xe bồn chở nước – dòng xe chuyên dụng phổ biến

Xe bồn chở nước là loại xe chuyên dụng với cấu tạo chính gồm phần xe tải với công suất cao và phần bồn chứa nước với thể tích lớn. Để xe có thể hoạt động tốt và linh hoạt, xe được trang bị hệ thống đường ống dẫn nước và hệ thống bơm cao áp, súng phun nước…

Trang bị trên cabin của xe bồn chở nước thông thường rất được chú trọng để giúp người lái điều khiển tốt mọi hoạt động của chiếc xe và giảm thiểu cảm giác mệt mỏi khi điều khiển phương tiện. Với trang bị điều hòa, trợ lực tay lái cùng bảng điều khiển thông minh, tài xế có thể làm mọi việc với chiếc xe mà không cần thêm một sự hỗ trợ nào khác.

Có nên mua xe bồn chở nước hay không 1

Vậy, có nên mua xe bồn chở nước hay không? Xe bồn chở nước là loại xe mang tính chuyên dụng được sử dụng được vào nhiều công việc khác nhau như: rửa đường, tưới cây, cung cấp nước cho xây dựng, cứu hỏa, tạo mưa nhân tạo… Do vậy, nếu là đơn vị doanh nghiệp nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên hoàn toàn có thể mua một chiếc xe dung tích nhỏ với giá thành dưới 1 tỷ đồng. Trong trường hợp không sử dụng đến xe thì cũng có thể cho các bên thuê và nhận giá dịch vụ theo thị trường.

Hiện nay tại Việt Nam dòng xe bồn chở nước cũng không còn quá mới lạ gì nữa mà đặc biệt đối với tình hình đang phát triển đất nước đi lên hiện đại hóa thì những chiếc xe chuyên dụng là rất cần thiết. Đây chính là lý do vì sao một số doanh nghiệp mở ra kinh doanh dịch vụ liên quan: tưới cây, rửa đường…

Để mua được những chiếc xe bồn phun nước chất lượng cao hãy đến với Vũ Linh Auto.Vũ Linh Auto chúng tôi đảm bảo cung cấp xe với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường. Qúy khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555