Có nên mua xe xi téc chở nước hay không

Theo thống kê hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư xe xi téc chở nước cho thuê, cung cấp các dịch vụ liên quan. Vậy ngành này có đang bão hòa và có nên đầu tư mua xe xi téc chở nước để kinh doanh không?

Tình hình các nhà cung cấp dịch vụ rửa đường, tưới cây hiện nay

Những năm gần đây, Việt Nam có sự gia tăng đáng kể về số lượng các dự án xây dựng lớn như xây đường sắt trên cao, xây đựng đường bộ, xây dựng các dự án bất động sản… Điều này đã thúc đẩy ngành dịch vụ tưới cây, rửa đường phát triển một cách nhanh chóng. Các doanh nghiệp trẻ mở ra tiếp nhận dịch vụ liên quan đến công tác môi trường và xây dựng hàng loạt nhưng có lẽ là không xuể với tình hình thực tế hiện nay.

Chính vì vậy, đây là một thời điểm tốt cho các đơn vị tiến hành kinh doanh dịch vụ này. Tuy nhiên với giá thành của một chiếc xe chuyên dụng như thế này cũng ở mức khá cao nên các đơn vị mới mở nên xem xét phương án mua xe trả góp để có thể tiến sớm vào thị trường tránh mất cơ hội.Có nên mua xe xi téc chở nước hay không 1

Có nên mua xe xi téc chở nước hay không?

Để làm được các công việc liên quan đến xây dựng và môi trường rất nhiều đơn vị đã sử dụng dịch vụ thuê bên ngoài với chi phí đắt đỏ. Vậy thì tại sao không tự trang bị cho mình một chiếc xe xi téc riêng vừa có thể hoàn thành công việc vừa có thể ứng dụng cho các hoạt động khác: công tác phòng cháy chữa cháy, cho thuê dịch vụ ngoài thời gian làm việc.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhập khẩu và phân phối các loại xe chuyên dụng như xe xi téc chở nước. Trong số đó, passauto.vn là một đơn vị có vị thế lớn tại Việt Nam. Đây là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu xe chuyên dụng và là đối tác chiến lược quan trọng của các thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay: Hino, Isuzu, Dongfeng, Huyndai…

Tóm lại, với những ứng dụng của xe xi téc chở nước đem lại, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và môi trường nên mua một vài chiếc xe để tiết kiệm chi phí thuê ngoài và chủ động hơn trong mọi dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555