Có nên mua xe bồn tưới cây hay không

Nếu xét về xe bồn tưới cây tại Việt Nam phải kể đến một số thương hiệu lớn: Huyndai, Dongfeng, Hino, Isuzu… Đây là các thương hiệu lớn trong khu vực được các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu xe ô tô nhập về Việt Nam. Với mỗi thương hiệu có điểm mạnh, điểm yếu riêng, cụ thể như sau:

– Thương hiệu xe Dongfeng: giá thành rẻ, chất lượng ổn được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu xe lớn thứ 2 của Trung Quốc.

– Thương hiệu xe Hino: xe nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản và đem về lắp ráp tại Việt Nam với chất lượng phụ tùng khỏi chê. Giá thành của loại xe này ở mức vừa phải và chế độ bảo hành tốt tại các xưởng đổi tác của Hino.

– Thương hiệu xe Huyndai: đây là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, một quốc gia cũng khác mạnh trong hiện đại hóa đất nước. Xe Huyndai được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Hàn Quốc với chất lượng tốt và giá thành vừa phải cũng là sản phẩm mà rất nhiều khách hàng tin dùng.

Có nên mua xe bồn tưới cây hay không 1

Vậy, câu hỏi đặt ra là “có nên mua xe bồn tưới cây hay không?” Xe bồn ngoài công dụng tưới cây còn được sử dụng vào các mục đích khác như: phun rửa đường, chở nước sạch, cứu hỏa khẩn cấp, phun mưa nhân tạo,… được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam. Bạn là cá nhân muốn kinh doanh dịch vụ cho thuê xe bồn tưới cây? Bạn là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi trường?… Dù cho là mua xe bồn cho bất cứ hoạt động nào thì cũng cần xem xét chi phí và doanh thu đem về là bao nhiêu hay giá trị tạo ra là gì. Đối với các đơn vị thuộc bộ tài nguyên và môi trường của Nhà nước thì giá trị mà họ tạo ra với chiếc xe bồn tưới cây đó chính là làm sạch đường phố, xây dựng môi trường sống đô thị xanh sạch đẹp. Còn đối với người làm kinh doanh thì giá trị họ tạo ra là cải tạo môi trường đô thị và giá trị nhận lại là thu nhập.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe bồn tưới cây hãy liên hệ với Vũ Linh Auto theo số 01687675555 hoặc truy cập trang web vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *