Có nên mua xe xi téc tưới nước hay không

Trong mọi hoạt động xây dựng hay quy hoạch đường phố đô thị hiện nay không thể thiếu những chiếc xe xi téc tưới nước chuyên dụng. Nếu là doanh nghiệp tư nhân có nên mua xe với số lượng lớn hay không?

Lý do lựa chọn xe xi téc tưới nước

Lựa chọn mua xe xi téc tưới nước luôn là một vấn đề quan trọng đối với tất cả các đơn vị doanh nghiệp bởi đây là loại xe có giá thành không hề rẻ. Mặc dù vậy, một chiếc xe có thể làm rất nhiều công việc một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều nhân công: tưới cây, rửa đường và cung cấp nước cho công trình xây dựng…

Hiện nay đã có khá nhiều doanh nghiệp tư nhân mở rộng kinh doanh dịch vụ cho thuê xe xi téc tưới nước bởi nhu cầu thị trường hiện còn đang khá lớn. Một chiếc xe sau khi mua và nhận các dự án có thể thu hồi vốn trong khoảng 1 năm sau đó tạo ra nguồn doanh thu lớn cho doanh nghiệp.Có nên mua xe xi téc tưới nước hay không 1

Có nên mua số lượng lớn xe xi téc tưới nước?

Đặc điểm chung của các dự án liên quan đến xe tưới nước là có vị trí không xác định. Tức là các đơn vị thuê xe có thể ở bất cứ đâu, địa điểm tiến hành dự án có thể là một tuyến đường, một công trình xây dựng nào đó. Chính vì thế, để phát triển mở rộng thị trường, nhận được nhiều dự án hơn cần có số lượng xe lớn đặt tại các cơ sở khác nhau. Hơn nữa, nhiều xe đồng nghĩa với việc nhận được nhiều dự án và thu lợi nhuận cao hơn.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, một chiếc xe xi téc có giá hàng tỷ đồng mà đầu tư số lượng lớn thì nhiều doanh nghiệp không thể huy động vốn kịp thời trong thời gian ngắn. Chính vì thế hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng phương án mua xe trả góp để nhanh chóng có nhiều xe, cung cấp dịch vụ cho thị trường.

Về mua xe trả góp thì nên mua ở những đơn vị uy tín như passauto.vn để hạn chế những rủi ro xảy ra. Passauto là đơn vị nhập khẩu, phân phối xe lớn nhất tại Việt Nam hiện nay nên mọi quy trình từ đăng ký mua xe, thủ tục trả góp đến thủ tục bảo hành đều diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *