Có nên mua xe xi téc tưới cây hay không

Xe xi téc tưới cây là loại xe môi trường chuyên dụng, được sử dụng chủ yếu bởi các công ty môi trường nhằm mục đích tưới cây, hoa ở những khu vực có diện tích rộng mà chưa có hệ thống tưới nước hay dùng để phun nước rửa đường phố giúp đường phố sạch đẹp hơn; hoặc sử dụng trong các công ty xây dựng để vận chuyển nước, tưới nước trong các con đường thuộc khu xây dựng để giảm bớt bụi, hay các đơn vị tư nhân cũng có thể đầu tư một số xe xi téc chở nước để nhận dự án thầu của nhà nước như rửa đường trên các trục đường lớn, tưới cây xanh đô thị… Không chỉ thế, các dự án nhà ở, chung cư cũng thường xuyên sử dụng đến các dịch vụ của xe xi téc tưới cây để  xây dựng bộ mặt cho các dự án, thu hút khách mua nhà…

Như vậy, đây là dòng xe chủ yếu phù hợp cho các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp nhà nước và tư nhân có nhu cầu chở nước hoặc tưới nước trên diện tích rộng, cần công suất cao.

Có nên mua xe xi téc tưới cây hay không 1

Tuy nhiên, để quyết định có nên mua xe xi téc tưới cây hay không, quý khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu và mức độ sử dụng. Nếu việc sử dụng không thường xuyên thì quý khách có thể lựa chọn viện thuê xe bởi một chiếc xi téc mới có giá không hề nhỏ.

Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối, cho thuê xe chuyên dụng. Đến với Vũ Linh Auto, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thắc mắc của quý khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555