Có nên mua xe chở cám cũ không?

Câu hỏi được nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh đặt ra hiện nay là có nên mua xe chở cám cũ không khi mà họ chưa đủ kinh tế và quy mô sản xuất cũng chưa thực sự lớn? Để giúp bạn dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định, Vũ Linh Auto sẽ gửi tới bạn những chia sẻ hữu ích sau đây.

Mua xe chở cám cũ bạn được những gì?

Xe chở cám hiện là loại xe chuyên dụng được sử dụng rất nhiều trong ngành chăn nuôi hoặc chuyên chở thức ăn vật nuôi. Mỗi loại xe chở cám thuộc thương hiệu khác nhau đều có mức giá riêng. Hiện nay xe chở cám cũ và mới có sự chênh lệch tương đối nhiều về giá cả. Vậy khi mua xe chở cám cũ, bạn sẽ nhận được những gì?

Có nên mua xe chở cám cũ không? 1

-Tiết kiệm chi phí đầu tư

Sự chênh lệch giữa giá xe chở cám cũ và mới có thể là chục triệu thậm chí cả trăm triệu đồng. Như vậy với những doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh chưa thực sự có đủ số vốn đề đầu tư thì mua xe chở cám loại cũ giúp tiết kiệm kinh tế, tạo thuận lợi để doanh nghiệp thực hiện các hoạt động kinh doanh khác.

-Tìm được loại xe phù hợp với quy mô sản xuất

Với quy mô sản xuất vừa và nhỏ, nếu bạn chưa tìm được mẫu xe phù hợp thì có thể tham khảo xe chở cám cũ có trọng tải phù hợp.

-Vẫn mua được chiếc xe với chất lượng tốt

Thực tế trên thị trường đầy biến động như hiện nay, chất lượng xe chở cám không phụ thuộc quá nhiều vào mức độ cũ, mới nữa mà nó được quyết định bởi thương hiệu xe và sự uy tín của công ty phân phối. Vì vậy, bạn mua xe chở cám cũ nhưng vẫn có thể sở hữu chiếc xe tốt, hiệu suất hoạt động cao. Muốn được như vậy bạn chắc chắn phải tìm đến một công ty phân phối thực sự uy tín trên thị trường.

Có nên mua xe chở cám cũ không? 2

Mua xe chở cám cũ ở đâu?

Đáp ứng những yêu cầu khắt khe khi chọn mua xe chở cám cũ hiện nay, Vũ Linh Auto hân hạnh trở thành công ty phân phối xe chở cám chuyên dụng được các khách hàng đặc biệt tin tưởng. Xuất phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe nguyên chiếc, hiện nay Vũ Linh Auto còn có một số mẫu xe chở cám cũ, xe đã qua sử dụng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Xe chở cám cũ tại Vũ Linh Auto được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao tới tay khách hàng. Xe của chúng tôi sở hữu mức giá cạnh tranh và đạt chất lượng, năng suất hoạt động cao. Để biết thêm chi tiết giá xe cũng như các chương trình ưu đãi khi mua xe chở cám tại Vũ Linh Auto, quý khách hàng vui lòng truy cập website của chúng tôi: vulinhauto.com hoặc liên hệ tới hotline 0168.767.5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555