Công ty chuyên đóng thùng xe chở hóa chất theo yêu cầu

Khi mua xe chở hóa chất, khách hàng nào cũng có tâm lý lo ngại bởi các hóa chất độc hại vẫn có khả năng bị rò rỉ qua nhiều năm sử dụng, cho dù xe có thiết kế cải tiến đến đâu thì tâm lý ấy vẫn đeo đuổi bởi các hóa chất rất nguy hiểm đến tính mạng con người. Hiểu được sự lo lắng ấy của hàng nghìn khách hàng, Vũ Linh Auto hiện nay đã có dịch vụ đóng thùng xe chở hóa chất theo yêu cầu.

Vũ Linh Auto – công ty chuyên đóng thùng xe chở hóa chất theo yêu cầu sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi thùng xe được trang bị cẩn thận, sử dụng an toàn theo thời gian nhờ các kỹ thuật hàn, cắt tỉ mỉ và chất lượng.

Công ty chuyên đóng thùng xe chở hóa chất theo yêu cầu 1

Đóng thùng xe chở hóa chất tại Vũ Linh Auto

Trên thực tế, các xe chở hóa chất chỉ sử dụng được khoảng 1 năm là thùng xe đã có dấu hiệu bị cũ, không còn đảm bảo an toàn cho quá trình hoạt động. Vũ Linh Auto hiện có một nhà máy ở Hưng Yên, chúng tôi thực hiện đóng mới thùng xe, sửa chữa thùng xe chở hóa chất theo yêu cầu của khách hàng từ những mẫu thùng đơn giản đến phức tạp.

Những kỹ thuật được áp dụng đều được kiểm định và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm tại Vũ Linh Auto. Qúy khách sẽ hoàn toàn yên tâm với diện mạo mới của chiếc xe chở hóa chất.

Những cam kết Vũ Linh Auto dành cho bạn

Dịch vụ đóng thùng xe chở hóa chất theo yêu cầu của Vũ Linh Auto sẽ cam kết với bạn những điều sau đây:

– Thiết kế và đóng thùng bởi các chuyên gia về công nghệ sản xuất bồn xe.

-Thiết kế thùng chắc chắn, cân đối hài hòa.

-Quy trình thực hiện đúng kỹ thuật, từng chi tiết hàn, cắt tỉ mỉ.

-Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển hóa chất.

-Sử dụng chất liệu thùng cải tiến và tư vấn chất liệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

-Kết hợp chất lượng với yếu tố thẩm mỹ.

Công ty chuyên đóng thùng xe chở hóa chất theo yêu cầu 2

Bất cứ mẫu xe chở hóa chất với trọng tải lớn hay nhỏ đều có thể được đóng thùng mới hoặc tân trang, đảm bảo hiệu suất hoạt động và nâng cao chất lượng của xe. Toàn bộ các công đoạn đều được thực hiện tại nhà máy ở Hưng Yên của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc nhận đóng thùng xe chở hóa chất, Vũ Linh Auto còn phân phối nhiều dòng xe chở hóa chất nhập ngoại từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, những ông vua trong ngành sản xuất ô tô của châu Á. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và gói ưu đãi mà chúng tôi cung cấp, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555