Đại chỉ mua xe bồn tưới nước trả góp

Cơ sở hạ tầng các đô thị đang ngày càng phát triển và liên tục được xây mới, sửa chữa, dẫn đến sự ô nhiễm môi trường đô thị, cát khói bụi mù mịt trên đường là nguyên nhân của nhiều tai nạn đáng tiếc và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Trồng cây xanh, cỏ trên các tuyến đường hay rải phân cách của các công ty môi trường là một biện pháp hữu hiệu để làm đẹp đường phố cũng như cải thiện môi trường. Và xe bồn tưới nước là một thiết bị quan trọng, cần thiết giúp các công ty tưới nước cho cây xanh, cũng như tưới nước mặt đường làm giảm lượng khói bụi. Với dòng xe chuyên dụng tính ứng dụng cao như xe bồn tưới nước thì trên thị trường rất đa dạng và phong phú, do vậy cần căn cứ vào mỗi nhu cầu và khu vực công tác mà quyết định mua của khách hàng sẽ khác nhau.

Đại chỉ mua xe bồn tưới nước trả góp 1

Do gía bán của mỗi chiếc xe không hề nhỏ và vấn đề tiền vốn lưu động không phải lúc nào cũng sẵn sàng với các doanh nghiệp, vì thế nhu cầu mua trả góp là một nhu cầu cần thiết, giúp các doanh nghiệp giảm bớt áp lực tài chính. Vậy mua xe bồn tưới nước trả góp ở đâu uy tín?

Vũ Linh Auto là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối dòng xe chuyên dùng tại Việt Nam. Với trên 10 năm kinh nghiệm bán các dòng xe chuyên dụng về môi trường, Vũ Linh Auto tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp xe bồn tưới nước giá cả hợp lý mang đến cho khách hàng những loại xe hiện đại với trang bị tốt, đảm bảo độ bền tối ưu, vận hành an toàn cho các phương tiện. Vũ Linh Auto có chế độ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời như:

– Bảo hành 20.000 km hoặc 12 tháng tại địa chỉ của khách hàng.

– Giá cả cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

– Tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thủ tục mua xe trả góp tại ngân hàng lên tới 75% giá trị xe với lãi suất ưu đãi và thời gian 3 ngày kể từ lúc cung cấp đủ hồ sơ.

– Đăng ký, đăng kiểm, khám lưu hành, cà số khung – số máy, gắn biển số..

– Cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc tìm hiểu kỹ hơn về chương trình bán trả góp của chúng tôi, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *