Địa chỉ bán xe phun nước rửa đường tưới cây ở đâu uy tín

Tại các khu đô thị hiện nay, xe phun nước rửa đường tưới cây đã không còn là điều quá xa lạ – là một trong những phương án giúp môi trường đô thị xanh – sạch – đẹp. Tuy nhiên, bạn đã nắm bắt được những thông tin gì xung quanh dòng xe này, lợi thế, thương hiệu, cách dùng, nguyên tắc hoạt động hay thậm chí là địa chỉ bán xe phun nước rửa đường tưới cây ở đâu uy tín?

Xe phun nước rửa đường tưới cây không còn xa lạ với người dân của các vùng đô thị, đặc biệt vào những ngày trời nắng nóng hoặc nồng độ bụi trong không khí khá cao. Những chiếc xe này thường xuyên đi lại trong thành phố, mang nguồn nước rửa trôi những bụi bặm ven đường đồng thời tưới nước cho cây xanh đô thị hỗ trợ một phần giúp không khí thành phố xanh sạch đẹp hơn. Nhờ hệ thống vòi phun đa năng, hai vòi phía trước và hai vòi phía sau cùng với khoang téc nước mở rộng, dung tích lớn, những chiếc xe này có thể điều chỉnh được lượng nước ở cả 2 bên, giúp công việc rửa tưới nước đơn giản nhẹ nhàng, chỉ cần 1 người điều khiển phía trên là có thể đảm bảo môi trường trên nhiều tuyến phố. Bên cạnh đó, với dung tích bồn chứa nước lớn, trong một vài trường hợp khẩn cấp bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm xe cứu hỏa, cấp cứu chữa cháy nếu cần thiết.

Địa chỉ bán xe phun nước rửa đường tưới cây ở đâu uy tín 1

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các mẫu xe chuyên dụng, Vũ Linh Auto tự hào là một trong những thương hiệu nhập khẩu xe phun nước uy tín đảm bảo và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực – Vũ Linh Auto sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ở Vũ Linh Auto bạn có thể tìm thấy những chiếc xe như ý, vận hành an toàn đồng nhất là một trong những thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu được tin dùng tại Việt Nam.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe phun nước rửa đường tưới cây, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555