Hướng dẫn bảo dưỡng xe phun nước

Xe phun nước rửa đường tưới cây là dòng xe chuyên dụng sử dụng cho các công ty môi trường trong khu vực đô thị giúp làm giảm bớt ô nhiễm môi trường do khói bụi xung quanh khu vực thành phố. Tuy nhiên, dù là dòng xe nhập khẩu nhưng những thông tin về vận hành duy trì và bảo dưỡng máy cũng là một trong những vấn đề được nhiều người thắc mắc và quan tâm.

Hướng dẫn bảo dưỡng xe phun nước 1

Xe phun nước rửa đường tưới cây là dòng xe được thiết kế dựa trên nền tảng xe tải, được thiết kế đi kèm hệ thống vòi phun tự động hiện đại – là một trong những giải pháp hạn chế ô nhiễm môi trường đô thị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên với các dòng xe này cách bảo dưỡng duy trì sản phẩm cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Do vậy, chúng tôi xin đưa ra Hướng dẫn bảo dưỡng xe phun nước rửa đường tưới cây như sau:

Để đảm bảo xe vận hành an toàn,thời gian sử dụng lâu dài, bạn nên tuân thủ theo các quy chuẩn sau đây:

  • Trước khi sử dụng, nên đọc kỹ sách hướng dẫn và vận hành thử. Bạn nên tìm hiểu chi tiết về thông số sản phẩm, cách vận hành và tìm hiểu thêm từ những người có kinh nghiệm để đề phòng một vài trường hợp không may.
  • Nên bảo dưỡng xe thường xuyên theo hướng dẫn được đính kèm, đặc biệt là với gầm xe và hệ thống bơm nước. Đây đều là những khu vực va chạm nhiều, sử dụng liên tục nên bạn cần kiểm tra kỹ càng, tránh trường hợp hỏng hóc mà không sửa chữa kịp thời khiến xe hư hại nặng nề.
  • Sau mỗi ca làm việc nên tiến hành tổng vệ sinh và bảo dưỡng máy. Do môi trường hoạt động đặc thù thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, bạn nên chú ý về điểm đặc biệt này để bảo dưỡng cho xe một cách tốt nhất. Hoặc phun nước rửa xe định kỳ. Ngoài ra cũng chú ý khóa cửa xe cẩn thận, không nên chủ quan tránh những tình huống bất ngờ.

Sau cùng, để xe luôn tối ưu đồng nhất và an toàn, bạn nên thường xuyên mang xe đến các trung tâm sửa chữa xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây để được các chuyên gia, thợ sửa chữa lành nghề xem xét và kiểm tra, bảo dưỡng, duy trì xe ở chế độ tối ưu.

Hiện nay, tại Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto ngoài việc nhập khẩu, phân phối, lắp ráp các loại xe chuyên dụng, chúng tôi còn có các trung tâm bảo hành với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, lành nghề. Qúy khách hàng có thể đến bảo dưỡng xe phun nước tại địa chỉ Lô 17B, Trung tâm dịch vụ ô tô Long Biên, số 3,5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội hoặc gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hay truy cập website vulinhauto.com để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555