Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây

Tại Vũ Linh Auto, xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây đang là một trong những dòng xe chuyên dụng bán chạy nhất.

Xe phun nước rửa đường tưới cây là loại xe chuyên dụng, được sử dụng chủ yếu để tưới cây, rửa đường. Ngoài ra, xe còn được sử dụng vào một số công việc khác như: Cung cấp nước cho công trình xây dựng, chở nước sạch, cứu hỏa khẩn cấp, phun mưa nhân tạo,…

Hiện nay dòng ô tô phun nước rửa đường tưới cây rất đa dạng về chủng loại. Về xuất xứ, không chỉ có xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây nhập khẩu mà còn có xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây là sản phẩm được lắp ráp trong nước. Về hãng sản xuất, có khá nhiều hãng của Trung Quốc, Hàn Quốc,… có thể kể tên như Huyndai, dongfeng, Hino,… Kích cỡ xe phun nước rửa đường tưới cây cũng rất đa dạng từ 3-4 tấn đến 10-12 tấn.

Xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây 1

Về cấu tạo. cấu tạo của xe ô tô phun nước rửa đường tưới cây bao gồm phần xe cở sở và bộ phận chuyên dùng. Xe cơ sở được cấu tạo trên nền xe tải. Bộ phận chuyên dùng xe téc phun tưới nước rửa đường bao gồm những bộ phận sau: Téc chứa nước; Đường ống công nghệ; Bơm nước; Hệ thống vòi phun, súng phun, vòi tưới tay. Trong đó hệ thống vòi phun, súng phun, vòi tưới tay là bộ phận cuối cùng nhưng rất quan trọng, tùy từng loại vòi phun nước khác nhau chúng ta sử dụng cho từng công việc khác nhau. Có thể thấy xe phun nước rửa đường tưới cây là một trong những loại xe có cấu tạo khá phức tạp, việc vận hành cũng vì thế mà cần được chú ý.

Về giá, giá của xe xi téc phun nước chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, công suất, thể tích bồn chứa nước. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào nơi sản xuất, thương hiệu,…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp xe chuyên dụng, xe ô tô phun nước rửa đường, Vũ Linh Auto là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng chất lượng tốt, giá cả hợp lý, được khách hàng tin tưởng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô phun nước hãy đến Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto cam kết bán xe với chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin, quý khách xin vui lòng liên hệ 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *