Mua xe cứu hỏa nhà cao tầng ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn cả nước đặc biệt ở các thành phố lớn, nhiều dự án nhà ở, chung cư cao tầng được xây dựng và đi vào hoạt động. Dù có nhiều lợi ích song không ai có thể phủ nhận mức độ nguy hiểm của nó khi có các vụ cháy nổ xảy ra. Số vụ cháy ở nhà cao tầng ngày càng diễn ra ở mức báo động, mà vấn đề đáng lo ngại là lực lượng chức năng rất khó để tiếp cận hiện trường. Xe cứu hỏa nhà cao tầng chính là phương tiện chữa cháy duy nhất hiện nay có thể hạn chế thiệt hại về người và của trong trường hợp này. Vũ Linh Auto sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp của bạn mua xe cứu hỏa nhà cao tầng ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín.

Mua xe cứu hỏa nhà cao tầng ở đâu? 1

Mua xe loại nào để cứu hỏa nhà cao tầng

Đối với công tác cứu hỏa nhà cao tầng hiện nay, xe thang chính là loại xe phù hợp nhất. Xe thang có các mức độ cao khác nhau từ 18 đến 72m. Thường thì mức độ chữa cháy của loại xe này sẽ ở mức 18 tầng của một tòa nhà. Mỗi xe thang đều có giỏ thang để các chiến sĩ cứu hỏa đứng làm nhiệm vụ. Thông thường một giỏ thang có thể chứa được ba người. Giỏ thang cũng là nơi tiếp nhận các nạn nhân đầu tiên khi họ thoát khỏi hiện trường vụ cháy.

Xe thang hiện đại ngày nay ngoài hệ thống trang thiết bị kỹ thuật còn có thang máy để giúp di chuyển người bị nạn trong vụ cháy một cách nhanh chóng, giúp họ thoát khỏi hiện trường và đi cấp cứ ngay khi cần thiết. Trong các vụ cháy nhà cao tầng, xe bơm và xe chứa nước chỉ đóng vai trò hỗ trợ mà không thể tác động trực tiếp tới đám cháy như xe thang. Bởi vậy, trang bị xe thang để chữa cháy ở khu nhà cao tầng là phương án hợp lý nhất.

Mua xe cứu hỏa nhà cao tầng ở đâu? 2

Vũ Linh Auto – địa chỉ uy tín mua xe cứu hỏa nhà cao tầng

Nắm bắt được nhu cầu cực kỳ cao của xã hội hiện đại ngày nay, Vũ Linh Auto đã phân phối nhiều loại xe thang với các mức độ trọng tải khác nhau thuộc nhiều thương hiệu uy tín như Dongfeng, Man, Hino, … Xe được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp tại thị trường Việt.

Mỗi chiếc xe tại Vũ Linh Auto đều được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đi vào hoạt động, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho các đơn vị sử dụng. Tại Vũ Linh Auto, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều dòng xe với các mức giá cạnh tranh và chất lượng dẫn đầu thị trường.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu của bạn. Liên hệ hotline 0168.767.5555 hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *