Mua xe cứu hỏa Man ở đâu?

Tập đoàn Man nổi tiếng khắp thế giới với hoạt động sản xuất xe chuyên dụng, động cơ tàu biển và chế tạo tên lửa. Các sản phẩm của Man đều đảm bảo chất lượng, mức độ cải tiến cao, trong đó có rất nhiều dòng xe cứu hỏa chuyên dụng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng xe cứu hỏa Man và mua xe cứu hỏa Man ở đâu, tại đơn vị phân phối nào để đảm bảo chất lượng nhé.

Giới thiệu về xe cứu hỏa Man

Man là một tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực vận hành, chế tạo các loại xe chuyên dụng, xe hạng nặng và phát minh các công nghệ tiên phong trong lĩnh vực sản xuất động cơ diesel. Tập đoàn Man thuộc cộng hòa liên bang Đức, với nhiều năm hoạt động đã cung cấp trên thị trường thế giới rất nhiều loại xe như xe cứu hỏa, xe chở xi măng, xe tải, xe trộn bê tông, xe cẩu, … với các mức trọng tải riêng.

Mua xe cứu hỏa Man ở đâu? 1

Xe cứu hỏa Man có rất nhiều chủng loại với công thức bánh xe và động cơ mang mã lực khác nhau. Xe cứu hỏa của hãng này nổi tiếng thế giới với mức độ tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, khả năng vận hành trơn tru với động cơ mã lực lớn và rất dễ trong công tác bảo dưỡng, bảo trì. Đặc biệt, xe cứu hỏa Man còn có thiết kế chuyên dụng để sử dụng tại các địa hình hiểm trở, chữa cháy trong các khu công nghiệp, hầm mỏ, thời tiết khắc nghiệt và đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về lượng khí thải và bảo vệ môi trường.

Mua xe cứu hỏa Man tại Vũ Linh Auto

Với những công năng hoạt động hiệu quả cùng thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, xe cứu hỏa Man chính là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, đơn vị hiện nay. Vũ Linh Auto hiện đang cung cấp nhiều dòng xe cứu hỏa được nhập khẩu nguyên chiếc của tập đoàn Man, đảm bảo sự lựa chọn phong phú cho các khách hàng.

Mua xe cứu hỏa Man ở đâu? 2

Vũ Linh Auto còn phân phối các phụ tùng và dịch vụ sửa chữa do tập đoàn Man cung cấp tại thị trường Việt Nam. Xe được bảo hành theo quy định của hãng trên toàn thế giới, được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên tại Vũ Linh Auto giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Giá xe cứu hỏa Man cũng rất cạnh tranh, bạn sẽ có cơ hội sở hữu dòng xe này với mức giá tốt ở bất cứ thời điểm nào.

Để biết thêm thông tin về các dòng xe cứu hỏa Man, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua hotline 0168.767.555 hoặc truy cập website vulinhauto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555