Thông tin cơ bản về xe xi téc chở nước

Dòng xe xi téc chở nước là mẫu xe chuyên dụng với công dụng chính là chuyên chở nước hay nhiên liệu giúp việc vận chuyển trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về dòng xe chuyên dùng để vận chuyển chất lỏng này. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Thông tin cơ bản về xe xi téc chở nước 1

Được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như vận chuyển nước, xăng dầu, nhiên liệu cũng như chất lỏng, xe xi téc chở nước là một trong những phương tiện hữu dụng góp một phần không nhỏ hỗ trợ cho việc di chuyển, cung cấp nhiên liệu cho những khu vực khác nhau. Thiết kế của những dòng xe này bao gồm 2 phần phần đầu xe với carbin điều khiển và phần thân xe là thùng chứa với dung tích và khối lượng khác nhau. Bên cạnh đó, trong thùng chứa còn bố trí thêm các vách ngăn cản sóng giúp hạn chế lực đẩy của nước đảm bảo thành thùng không chịu lực an toàn cho xe cũng như giảm thiểu khả năng rò rỉ nước ra ngoài. Bên cạnh đó, các dòng xe này thường được sản xuất với các tiêu chuẩn quốc tế các mép có van đậy chặt và các mối hàn đều được kiểm soát về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chứa nước và tuổi thọ độ bền của xe.

Về giá, giá của xe xi téc chở nước phụ thuộc vào các sản phẩm công dụng thiết kế đồng thời là dung tích của mỗi sản phẩm xe khác nhau. Những xe có thương hiệu lớn, tính năng tiên tiến hiện đại cùng dung tích chở nước lớn là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá thành khiến cho việc kiểm soát chi phí khá khó khăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm này, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *