Xi téc tưới nước bao nhiêu tiền

Xe xi téc tưới nước là loại xe có công dụng chính là tưới nước cây cối, rửa đường, phục vụ đô thị. Xe xi téc giúp nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu gánh nặng cho công nhân môi trường, giúp các đô thị luôn xanh tốt, sạch đẹp, góp phần làm cho không khí thêm trong lành hơn.


Xe xi téc hay còn có tên khác là xe téc nước, một dòng xe chuyên dụng của ngành xe môi trường, cấu tạo gồm 2 bộ phận chính : bộ phận xe cơ sở (các dòng xe tải có trọng tải phù hợp) và bộ phận chuyên dùng phun nước (gồm téc chứa nước, hệ thống đờng ống bơm – hút nước, hệ thống súng phun, vòi phun).
Các loại xe xi téc của chúng tôi có xuất xứ từ các thương hiệu khác nhau như Hyundai, dongfeng, Hino.. Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, trọng tải (5m3, 9m3,12m3, 17,3..) và giá thành, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Vũ Linh Auto là đơn vị đi đầu trong lắp ráp, nhập khẩu, phân phối xe chuyên dụng, chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe phun nước từ các thương hiệu khác nhau với các trọng tải và mức giá phong phú. Đến với Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên số một của chúng tôi.
Để tham khảo các mẫu mã xe xi téc nước mới nhất, hiện đại nhất, quý khách xin vui lòng truy cập website vulinhauto.com hoặc lien hệ hotline 01687675555.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *