Xe xi téc tưới cây bao nhiêu tiền.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu tưới cây, phun ước rửa đường hay các công việc khác cần phun nước công suất lớn thì xe xitec tưới cây ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu đó. Đây là dòng xe tải được trang bị hệ thống thùng sau chứa nước và hệ thống ống phụ, vòi phun tố độ cao, giúp tưới cây trên một diện tích rộng mà không tốn nhiều công sức. Xe xi téc tưới nước còn được gọi với tên khác như: xe phun, tưới rửa đường, xe xitec chở nước tưới đường; xe được lắp đặp hệ thống dựa trên khung của dòng xe tải, được thiết kế đặc biệt với nhiều kiểu phun nước khác nhau và có các chức năng vận chuyên khác nhau tùy vào điều kiện môi trường thực tế.

Xe xi téc tưới cây bao nhiêu tiền. 1

Xe xitéc tưới cây là xe chuyên dụng với chức năng chính vì công tác môi trường, có các chức năng đa dạng như phun nước, tưới nước làm sạch bề mặt, giảm thiểu bụi bẩn cho các tuyến đường giao thông đô thị hay trên những tuyến đường đang thi công. Đặc biệt, xe có chức năng tưới cây xanh phục vụ cho công việc chăm sóc cảnh quan đường phố, công viên hay các khu đô thị. Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhập khẩu nguyên chiếc dòng xe này với công nghệ hiện đại và được kiểm duyệt chất lượng một cách nghiêm nghặt trước khi đưa vào sử dụng. Với nhiều công dụng đa dạng, đây là dòng xe đang được sử dụng phỏ biến tại các thành phố lớn và các khu đô thị để phục vụ cho việc giữ gìn môi trường cảnh quan nơi đây.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp xe xi téc tưới cây với mức giá có sự chênh lệch nhất đinh. Để quý khách hàng có thể mua được xe với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, chúng tôi xin cung cấp một địa chỉ uy tín – Vũ Linh Auto.

Vũ Linh Auto chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Vũ Linh, Vũ Linh Auto cam kết bán xe với chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường. Để liên hệ mua xe xi téc tưới cây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *