Thuê xe bồn phun nước bao nhiêu tiền

Xe bồn phun nước là dòng xe chuyên dụng thuộc ngành xe môi trường, chuyên dùng để phun nước rửa đường, làm giảm cát bụi trên đường hoặc được sử dụng để tưới cây ở những nơi có diện tích lớn nhưng không thể lắp đặt hệ thống tưới tiêu. Xe bồn phun nước là dòng sản phẩm thiết yếu với các công ty môi trường, giúp công việc đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Giá của mỗi xe bồn phun nước là không nhỏ và không phải đơn vị nào cũng có nhu cầu sử dụng thường xuyên, lâu dài, do vậy việc thuê xe là điều cần thiết.

Về cấu tạo của xe bồn phun nước, xe bồn phun nước được đóng trên nền xe cơ sở khác nhau như xe tải Hyundai, Hino, Dongfeng,…Xe bồn phun nước bao gồm 2 bộ phận chính:

– Bộ phận xe cơ sở là các dòng xe tải, xe cơ sở có tải trọng phù hợp.

– Bộ phận chuyên dùng phun nước rửa đường bao gồm: téc chứa nước, bơm và hệ thống đường ống để hút nước lên bồn, hệ thống vòi phun, súng phun để phục vụ phun rửa đường,….

Ngoài ra một số loại xe xi téc rửa đường còn được lắp thêm một số bộ phận với công dụng khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng. Ví dụ như bổ sung bộ phận đảo khuấy trong téc nước dùng để pha thêm thuốc trừ sâu khi sử dụng xe để tưới cây.

Tùy thuộc vào dòng xe cơ sở, chức năng, dung tích téc chứa nước mà giá thuê xe bồn phun nước dao động khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe bồn phun nước, tuy nhiên đâu là địa chỉ cho thuê xe uy tín, giá thành hợp lý?

Vũ Linh Auto là địa chỉ uy tín, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối dòng xe chuyên dùng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về các dòng xe chuyên dụng, xe môi trường, Vũ Linh Auto tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp xe bồn phun nước giá cả hợp lý mang đến cho khách hàng những loại xe hiện đại với trang bị tối ưu, đảm bảo độ bền tối ưu. Hiện nay, Vũ Linh Auto đang có rất nhiều chương trình ưu đãi khi mua xe và thuê xe chuyên dụng. Qúy khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được hưởng nhiều ưu đãi khi thuê xe chuyên dụng, xe bồn phun nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *