Thuê xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền?

Hiện nay, thay vì mua xe bồn tưới nước mới với giá cả lên đến cả tỷ đồng mỗi chiếc, nhiều công ty đã đưa ra giải pháp thuê xe bồn tưới nước để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với mỗi công ty lại có sự chênh lệch giá nhất định. Do vậy, nhu cầu tìm hiểu về giá cho thuê xe là rất cần thiết. Vậy, thuê xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền? Nội dung sau đây chúng tôi xin điểm qua về giá thuê xe bồn tưới nước hiện nay.

Thuê xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền? 1
Xe bồn tưới nước Dongfeng

1. Đối tượng cần thuê xe bồn chở nước

Đối tượng cần thuê xe bồn chở nước khá đa dạng. Xe bồn chở nước được sử dụng bởi nhiều công ty, doanh nghiệp. Những doanh nghiệp có diện tích bồn hoa, cây cảnh lớn thường cần sử dụng. Hay các khu công nghiệp đều cần sử dụng xe bồn tưới nước. Đặc biệt là vào mùa khô và mùa hè nắng nóng.

Với những khu công nghiệp diện tích rộng, vào mùa khô nên phun tưới rửa đường, tưới cây thường xuyên. Tuy nhiên, nếu diện tích không quá lớn và nhiều cây lâu năm thì việc đầu tư một chiếc xe phun nước cũng có thể gây lãng phí. Do đó, thuê xe bồn tưới nước là giải pháp thiết thực và kinh tế.

Ở các công ty xây dựng, trong quá trình thi đặc biệt là những công trình lớn. Làm cho đường xá xung quanh và ngay tại công trình trở nên bụi bẩn. Do đó, cần sử dụng xe phun tưới rửa đường để giảm bớt ô nhiễm môi trường không khí

Ngoài ra, xe bồn chở nước cũng được thuê để chở nước sạch, phục vụ trồng trọt,…

2. Khảo sát giá thuê xe bồn chở nước – thuê xe bồn chở nước bao nhiêu tiền?

Thuê xe bồn chở nước bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người. Theo khảo sát trên thị trường của chúng tôi, giá bán xe bồn tưới nước mới hiện nay giao động trong khoảng từ 700 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng. Giá trên tùy thuộc vào thể tích bồn chứa,công suất, thương hiệu… khác nhau. Và giá cho thuê xe bồn tưới nước là khoảng 800.000đ/ngày đến 1,2 triệu đồng/ngày. Tùy thuộc vào hãng khác nhau như Dongfeng, Hino…, khối lượng chuyện chở khác nhau ( 4m3, 9m3, 12m3…) và độ mới – cũ của xe nên cũng có sự chênh lệch nhất định.

Vì vậy, đối với những cá nhân, doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng xe thường xuyên thì việc thuê xe giúp giảm được rất nhiều chi phí. Và thuê xe bồn tưới nước thực sự là giải pháp tuyệt vời cho các công ty môi trường nhỏ hoặc các công ty mới thành lập.

Với thông tin về giá thuê trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được giá thuê xe bồn chở nước bao nhiêu tiền trên thị trường. Để thuê xe bồn tưới nước với giá rẻ, quý khách hàng hãy đến tham khảo tại Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên lắp ráp, nhập khẩu, phân phối và cho thuê xe chuyên dụng. Đến Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được hưởng chính sách thuê xe ưu đãi với chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường.

Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0168.767.5555 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.