Thuê xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền?

Hiện nay, thay vì mua xe bồn tưới nước mới với giá cả lên đến cả tỷ đồng mỗi chiếc, nhiều công ty đã đưa ra giải pháp thuê xe bồn tưới nước để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với mỗi công ty lại có sự chênh lệch giá nhất định. Do vậy, nhu cầu tìm hiểu về giá cho thuê xe là rất cần thiết. Nội dung sau đây chúng tôi xin điểm qua về giá thuê xe bồn tưới nước hiện nay.

Theo khảo sát trên thị trường của chúng tôi, giá bán xe bồn tưới nước mới hiện nay giao động trong khoảng từ 700 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng tùy thuộc vào thể tích bồn chứa,công suất, thương hiệu… khác nhau. Và giá cho thuê xe bồn tưới nước là khoảng 800.000đ/ngày đến 1,2 triệu đồng/ngày, tùy thuộc vào hãng khác nhau như Dongfeng, Hino…, khối lượng chuyện chở khác nhau ( 4m3, 9m3, 12m3…) và độ mới – cũ của xe nên cũng có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy, đối với những cá nhân, doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng xe thường xuyên thì việc thuê xe giúp giảm được rất nhiều chi phí. Và thuê xe bồn tưới nước thực sự là giải pháp tuyệt vời cho các công ty môi trường nhỏ hoặc các công ty mới thành lập.

Để thuê xe bồn tưới nước với giá rẻ, quý khách hàng có thể đến tham khảo tại Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên lắp ráp, nhập khẩu, phân phối và cho thuê xe chuyên dụng. Đến Vũ Linh Auto, quý khách sẽ được hưởng chính sách thuê xe ưu đãi với chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường.
Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 01687675555 hoặc truy cập vào website: vulinhauto.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *