Thuê xe xi téc chở nước bao nhiêu tiền?

Một chiếc xe xi téc chở nước mới có giá dao động từ 800 triệu đến 1,2 tỷ, đây là một số tiền không hề nhỏ. Do vậy, nhiều công ty đã quyết định thuê xe xi téc chở nước thay vì mua mới vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng nhiều xe chở nước cùng lúc. Nhưng vấn đề về giá thuê xe vẫn là vấn đề mà nhiều công ty quan tâm, tìm hiểu. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra giá thuê xe xi téc chở nước trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo.
Xe xi téc chở nước là dòng xe chuyên dụng có nhiệm vụ vận chuyển nước sinh hoạt trong các khu đô thị, nước tưới cây cho các công ty môi trường. Xe xi téc chở nước có nhiều loại đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Dongfeng, Hino, Isuzu… Khối lượng chuyên chở của các dòng xe xi téc chở nước nhỏ nhất là 4m3. Các loại xe xi téc chở nước được sử dụng phổ biến hiện nay là xe 9m3 và 12m3.

Thuê xe xi téc chở nước bao nhiêu tiền? 1

Giá cho thuê xe xi téc chở nước theo ngày thì dao động trong khoảng 500.000đ – 1.000.000đ/xe/ngày. Sở dĩ có sự chênh lệch giá này là do loại xe khác nhau và tùy thuộc vào giá của cửa hàng. Nếu các công ty môi trường muốn thuê theo tháng hoặc theo năm thì giá theo tháng dao động từ 15 triệu đến 20 triệu, giá theo năm vào khoảng 100 triệu đến 120 triệu. Tuy nhiên, do không có quy định hoặc giá tiền cho thuê đồng nhất nên giá cho thuê có sự chênh lệch giữa các công ty.

Trên đây là giá mà chúng tôi tìm hiểu được tại một số công ty. Để thuê xe xi téc chở nước với giá rẻ và chất lượng đảm bảo, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *