Thuê xe xi téc phun nước bao nhiêu tiền

Xe xi téc là loại xe khối lượng dung tích lớn, chứa được khối lượng nước lớn. Đây là loại xe được ưa chuộng nhất hiện nay trong hoạt động làm sạch đường phố của các công ty cây xanh và môi trường tại các đô thị, chính vì thế, việc thuê dòng xe này vừa tiết kiệm được chi phí, lại tiết kiệm được nhân công và chi phí. Tuy nhiên, giá thuê xe xi téc phun nước có sự chênh lệch giữa các cộng ty, do vậy quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết thuê xe xi téc phun nước bao nhiêu tiền thì hãy đến với Vũ Linh Auto.

Công ty cổ phần ô tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp ráp các dòng xe tải, xe chuyên dụng phụ tùng chính hãng. Vũ Linh Auto cam kết đảm bảo sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm xe xi téc phun nước với chất lượng tốt nhất với các dòng xe được nhập khẩu chính hãng, mong muốn là cánh tay đắc lực cho các công ty môi trường, góp phần làm sạch không gian đô thị và làm thay đổi bộ mặt thành phố cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

Thuê xe xi téc phun nước bao nhiêu tiền 1

Vũ Linh Auto chúng tôi có đầy đủ các mẫu xe xi téc phun nước xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,.. với thể tích bồn chứa nước đa dạng từ 5m3, 9m3, 12m3,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn việc thuê xe xi téc phun nước bao nhiêu tiền, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com. Chúng tôi cam kết đảm bảo cho thuê xe với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *