Tư vấn chọn mua xe bồn phun nước

Xe bồn phun nước là dòng xe chuyên dụng được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực môi trường. Vậy làm thế nào để chọn được loại xe phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất?

Như các bạn biết xe bồn phun nước xuất hiện khá nhiều trong các lĩnh vực: giao thông, môi trường, nông nghiệp, xây dựng… Xe bồn phun nước được gọi với rất nhiều cái tên: xe phun nước, xe tưới cây, xe rửa đường… Được sản xuất bằng cách gắn bồn chứa nước lớn lên khung xe tải chuyên dụng, những chiếc xe bồn phun nước trở nên linh hoạt hơn trong quá trình làm việc và di chuyển.

Tư vấn chọn mua xe bồn phun nước 1

Thông thường xe bồn phun nước có rất nhiều chức năng khác nhau có thể khai thác. Vì thế, hãy lựa chọn những chiếc xe bồn có trang bị đi kèm phù hợp với nhu cầu sử dụng như: kiểu phun nước có thể phục vụ cho cả nhu cầu tưới cây, rửa đường hay dập tắt đám cháy…

Lựa chọn loại xe có bồn chứa nước đủ dùng cho đặc thù công việc để tiết kiệm chi phí và phù hợp hơn với môi trường, địa hình làm việc vì hiện nay có nhiều loại bồn với thể tích chứa từ 5 đến 13m3.

Đối với nhu cầu tưới cây và dập tắt đám cháy phục vụ cho công tác cứu hỏa cần chọn loại xe bồn có trang bị bơm cao áp công suất lớn nhằm lấy nước nhanh và phun nước xa hơn, mạnh hơn. Đồng thời các vòi phun cũng cần được lắp đặt linh động để có thể điều chỉnh góc phun trực tiếp từ bảng điện tử trong cabin xe.

Nên lựa chọn xe bồn phun nước có thể lấy nước từ nhiều nguồn nước khác nhau: lấy nước từ vòi nước công cộng, lấy từ ao, sông… Việc lựa chọn xe đa năng như thế này rất quan trọng trong những trường hợp cấp bách. Để làm được điều đó, hệ thống máy bơm van chân không cần được tích hợp vào bồn chứa nước thông qua các ống nước.

Kiểm tra kỹ càng bồn chứa nước xem có được sơn chống rỉ bên trong bồn hay không bởi sau một thời gian sử dụng, bồn nước bằng kim loại rất dễ bị ăn mòn do tính ô xi hóa.

Để mua được những chiếc xe bồn phun nước chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế tốt, hãy đến các đơn vị nhập khẩu phân phối xe bồn phun nước uy tín, chất lượng. Vũ Linh Auto là đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, phân phối, lắp ráp xe chuyên dụng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe bồn phun nước hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555