Tư vấn chọn mua xe xi téc phun nước

Chọn mua xe xi téc phun nước luôn là một vấn đề lớn của rất nhiều doanh nghiệp bởi hiện nay có khá nhiều loại xe phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Bài viết sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua xe tiết kiệm chi phí tốt nhất mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt công việc.

Tư vấn chọn mua xe xi téc phun nước 1

Chọn xe xi téc phun nước loại nào?

Trên thị trường phân phối xe xi téc phun nước hiện nay cũng khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như thương hiệu. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại xe nhập khẩu hoặc bán nhập khẩu tùy vào điều kiện tài chính và sở thích. Một số loại xe thường dùng tại Việt Nam:

– Xe Huyndai: xuất xứ từ Hàn Quốc, nhập khẩu nguyên chiếc chính là ưu điểm của dòng xe này. Những mẫu xe Huyndai thông thường có kiểu dáng khá đẹp, trang bị tốt.

– Xe Dongfeng: là loại xe nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc với ưu điểm là giá rẻ và chất lượng khá ổn định, được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

– Xe Isuzu: thương hiệu xe đến từ Nhật Bản được sản xuất tại đất nước thứ 3.

– Xe Hino: xe xi téc phun nước của Hino đến từ thương hiệu Nhật Bản được nhập khẩu về và lắp ráp tại Việt Nam.

Với 4 thương hiệu xe như trên, chúng ta có khá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, với điều kiện kinh tế tại doanh nghiệp Việt Nam thì có lẽ xe xi téc của Hino là một sự lựa chọn hợp lý hơn cả bởi có mức giá thành vừa phải vẫn đảm bảo chất lượng.

2 loại xe xi téc phun nước của Hino đang thịnh hành

– Xe ô tô xi téc phun nước rửa đường tưới cây Hino Fm: Xe được thiết kế chắc chắn với 2 bánh trước và 4 bánh đôi sau giúp xe có thể tải 14.6 tấn nước, hoạt động ổn định tại đường Việt Nam. Xe được lắp ráp theo tiêu chuẩn khí thải Euro II vì thế đảm bảo thân thiện với môi trường.

– Xe ô tô xi téc phun nước rửa đường tưới cây Hino Fg: Cơ cấu bánh xe gồm 2 bánh trước và 2 bánh đôi phía sau giúp xe tải được 9 tấn nước (tương đương dung tích 9m3). Đây là loại xe xi téc tầm trung phù hợp cho mọi điều kiện đường xá đô thị hiện nay được sử dụng cho rất nhiều hoạt động rửa đường đô thị và các công trình vành đai thành phố.

Như vậy, với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, hi vọng rằng có thể giúp ích cho bạn khi chọn mua xe xi téc phun nước. Hiện nay, tại Công ty Cổ phần Ô Tô Vũ Linh – Vũ Linh Auto chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại xe xi téc phun nước trên, quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *