Tư vấn chọn mua xe xi téc chở nước

Để phục vụ cho công tác môi trường hay những công việc đặc thù tại công trường rất nhiều doanh nghiệp đã chọn mua xe xi téc chở nước có trang bị hệ thống vòi phun.

Tư vấn chọn mua xe xi téc chở nước 1

Vai trò của xe xi téc chở nước trong hoạt động của doanh nghiệp

Đối với một số doanh nghiệp đặc thù công việc liên quan đến các vấn đề về môi trường, công trường và nông trường thì xe xi téc chở nước là một trang bị cần có, nhất là trong thời đại tự động hóa hiện nay.

– Xe xi téc rửa đường: đây là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với công tác môi trường, làm sạch đường phố, đô thị.

– Xe xi téc chở nước cho công trường: tại một số địa điểm xây dựng vùng sâu vùng xa đôi khi rất hiếm có nước vì thế xe chở nước sẽ đảm nhiệm vai trò cấp nguồn nước cho mọi hoạt động xây dựng và phun rửa chiến trường làm việc.

– Xe xi téc tưới cây: trong hoạt động nông, lâm nghiệp, môi trường đô thị thì xe xi téc cũng đóng một vai trò quan trọng nhất là những nơi khó khăn trong việc thiết lập hệ thống phun nước tự động. Những loại xe có khả năng chứa tới 13m3 nước đảm bảo cung cấp đủ nước cho diện tích lớn

– Ngoài ra, một số doanh nghiệp cũng có thể đầu tư xe xi téc chở nước để kinh doanh dịch vụ cho thuê xe.

Vũ Linh Auto – đơn vị chuyên cung cấp xe xi téc chở nước uy tín, chất lượng

Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều thương hiệu xe tải, xe xi téc phân phối với những nguồn gốc xuất xứ khác nhau: Huyndai của Hàn Quốc, Dongfeng và Howo của Trung Quốc, Isuzu và Hino của Nhật Bản.

Nhìn chung các dòng xe trên đều có chất lượng đảm bảo trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, xe xi téc chở nước của Hino được xem là dòng xe chất lượng nhất. Xe được sản xuất tại Nhật Bản và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Hiện nay Hino tại Việt Nam có 2 dòng xe xi téc cỡ lớn và cỡ trung là loại 14,6m3 và loại 9m3 (Hino Fm và Fg). Với 2 loại xe này có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp.

Vũ Linh Auto – đơn vị chuyên cung cấp xe xi téc chở nước với đầy đủ các thương hiệu, kích thước thùng chứa để khách hàng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy gọi cho Vũ Linh Auto theo số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *