Tư vấn chọn mua xe bồn tưới cây

Xe bồn tưới cây là gì?

Xe bồn tưới cây là loại xe chuyên dụng thuộc dòng xe về môi trường còn được gọi với các tên khác như xe rửa đường, xe tưới cây, xe phun nước,… Loại xe bồn tưới cây thông thường có cấu tạo gồm các bộ phận chính:

– Phần xe: bao gồm các loại xe tải được thiết kế chuyên dụng để chở bồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Bồn nước: có khá nhiều loại bồn nước khác nhau dung tích từ 5m3 đến 13m3 dùng để chứa nước phục vụ cho nhu cầu tưới cây, rửa đường…

– Bộ phận lấy nước và bộ phận phun nước: tại vị trí bồn chứa nước sẽ được lắp đặt các ống hút nước từ nguồn nước và hệ thống vòi phun tưới cây, vòi phun rửa đường. Đặc biệt để có thể lấy nước từ nguồn và phun nước tưới với một áp suất đủ mạnh không thể thiếu máy bơm cao áp đã được tích hợp trên xe bồn.

Tư vấn chọn mua xe bồn tưới cây 1

Làm thế nào để chọn mua xe bồn tưới cây phù hợp nhất?

Xe bồn tưới cây là dòng xe khá đa dạng về chủng loại vì thế chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

– Xác định nhu cầu sử dụng và chọn loại xe có bồn nước đủ dùng, không quá lớn để tránh thừa thãi cũng không quá nhỏ để đảm bảo đủ nước sử dụng trong một thời gian làm việc nhất định.

– Lựa chọn xe tải có thương hiệu uy tín, chất lượng tốt như: Huyndai, Isuzu, Hino… để giảm thiểu nguy cơ bị hỏng hóc không mong muốn trong quá trình làm việc.

– Đối với vị trí tưới cây xa và rộng cần quan tâm đến vấn đề áp suất nước phun của máy bơm và vòi phun, cần chọn loại xe có áp suất vòi phun lớn hơn.

– Nên chọn mua xe mới, tránh mua xe cũ bởi loại xe này có tính hao mòn cao nếu chủ cũ sử dụng không bảo quản tốt.

– Khi mua xe cần kiểm tra kỹ các bộ phận của xe, cũng như máy móc, trang thiết bị khác.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn mua xe bồn tưới cây, quý khách hàng có nhu cầu mua xe bồn tưới cây hãy đến Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto là đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng uy tín, chất lượng. Đến với Vũ Linh Auto, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, giúp quý khách lựa chọn được mẫu xe hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555