Tư vấn chọn mua xe xi téc tưới nước

Xe xi téc tưới nước là gì?

Xe xi téc tưới nước là một loại xe chuyên dụng được sử dụng cho các hoạt động môi trường; rửa đường, làm sạch đô thị. Tuy nhiên, trong thiết kế của xe xi téc tưới nước còn đảm bảo hoạt động được với nhiều lĩnh vực khác như: tưới cây, chữa cháy, cấp nước sạch…

Tư vấn chọn mua xe xi téc tưới nước 1

Hiện nay, trên thị trường các mẫu xe xi téc tưới nước rất đa dạng, được nhập khẩu từ các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… với các thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng phổ biết ở thị trường Việt Nam, bao gồm Hyundai, Dongfeng, Isuzu, Hino,… với những ưu điểm như:

Xe Huyndai: xuất xứ từ Hàn Quốc, nhập khẩu nguyên chiếc chính là ưu điểm của dòng xe này. Những mẫu xe Huyndai thông thường có kiểu dáng khá đẹp, trang bị tốt.

– Xe Dongfeng: là loại xe nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc với ưu điểm là giá rẻ và chất lượng khá ổn định, được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

– Xe Isuzu: thương hiệu xe đến từ Nhật Bản được sản xuất tại đất nước thứ 3.

– Xe Hino: xe xi téc phun nước của Hino đến từ thương hiệu Nhật Bản được nhập khẩu về và lắp ráp tại Việt Nam.

Với thể tích bồn chứa nước được trang bị từ 5m3 đến 13m3 để quý khách hàng lựa chọn. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu, thì thể tích bồn chứa cũng rất quan trọng. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và địa hình khu vực xe hoạt động khác nhau mà khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp.

 

Tại Vũ Linh Auto, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe xi téc chở nước của các nhà sản xuất trên thế giới với đầy đủ công suất. Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555