Tư vấn chọn mua xe xi téc tưới cây

Bạn đang cần một chiếc xe đa năng vừa có thể tưới đường vừa có thể tưới cây lại sử dụng được trong công tác phụt rửa công trường. Xe xi téc tưới cây chính là loại xe đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên.

Tại sao nên chọn xe xi téc tưới cây

Trước đây, các hoạt động như rửa đường, tưới cây thường được các công nhân làm bằng biện pháp thủ công. Tuy nhiên, hoạt động này rất mất thời gian và công sức đặc biệt đối với những khu vực có diện tích lớn. Do vậy, cần phải sử dụng máy móc để giải quyết những công việc trên và sử dụng xe bồn tưới nước là rất cần thiết.

Tư vấn chọn mua xe xi téc tưới cây 1

Nên chọn xe xi téc tưới cây loại nào là phù hợp?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại xe xi téc có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của công việc.

Đối với công việc thuần nông nghiệp có thể lựa chọn loại xe có dung tích bồn chứa hợp lý dễ dàng di chuyển trên địa hình. Chẳng hạn với những đồi cây có địa hình không bằng phẳng, diện tích đường hạn hẹp cần chọn loại xe dung tích vừa phải công suất xe lớn và khoảng sáng gầm xe đảm bảo di chuyển tốt. Khi mua xe có thể xem xét loại xe có được trang bị lốp chống trơn trượt hay không, nếu không có cũng có thể thay lốp đảm bảo tính bám đường hạn chế rủi ro xảy ra trong quá trình di chuyển.

Đối với công việc rửa đường nên chọn xe xi téc có dung tích bồn chứa lớn để tăng thời gian làm việc cho một lần lấy nước từ nguồn, từ đó tiết kiệm được chi phí nhiên liệu và công sức cho lái xe.

Trong trường hợp mua xe xi téc dùng để phụt rửa công trường cần xem xét loại xe có máy bơm cao áp đảm bảo công suất lớn nhất và súng phun di chuyển được linh động nhất.

Tại Vũ Linh Auto hiện nay có rất nhiều loại xe xi téc tưới nước, rửa đường phù hợp mọi nhu cầu cho các doanh nghiệp: xe xi téc 5m3 cho đến 13m3. Các loại xe đều được trang bị cabin có điều hòa, tay lái trợ lực, hệ thống van, súng phun góc rộng đều được trang bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm để chọn mua xe xi téc tưới cây hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555