Tư vấn lựa chọn xe đầu kéo phù hợp

Thị trường xe đầu kéo hiện nay có rất nhiều mẫu xe để các bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Có nhiều hãng xe thuộc các thương hiệu của Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng hiện nay. Những tư vấn lựa chọn xe đầu kéo phù hợp dưới đây sẽ giúp bạn có những cơ sở rõ ràng để chọn xe cho doanh nghiệp của mình.

Tư vấn lựa chọn xe đầu kéo phù hợp 1

Khả năng kéo hàng hóa

Mỗi chiếc xe đầu kéo đều phải có mối nối để gắn sơ mi rơ mooc chở theo hàng hóa phía sau. Theo đánh giá của các chuyên gia cùng kinh nghiệm sử dụng của nhiều khách hàng trên toàn thế giới, xe đầu kéo Trung Quốc có thể kéo đến 38.730 kg, xe Hàn Quốc 39.090 kg, xe của Mỹ loại cũ 37.000 kg và mới là hơn 42.000 kg.

Khả năng hoạt động trên các địa hình khác nhau

Xe đầu kéo Hàn Quốc điển hình là xe Hyundai có hệ thống treo bằng nhíp có trục cân bằng nên xe vượt đèo dốc, đi trên các địa hình khó khăn một cách dễ dàng. Xe có sức bền cao, có thể quá tải và vận hành hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.

Xe đầu kéo Trung Quốc đi được trên nhiều địa hình, độ bền cao nhờ các linh kiện, phụ tùng chất lượng. Trong khi xe đầu kéo Mỹ lại chỉ phù hợp đi trên các đoạn đường bằng phẳng. Do xe sử dụng hệ thống treo bằng hơi trên hai cầu sau nên độ bám đường tại các đoạn đường đèo dốc tương đối thấp.

Tư vấn lựa chọn xe đầu kéo phù hợp 2

Khả năng vận hành

Khả năng vận hành của xe đầu kéo giữ vai trò quan trọng là cơ sở hàng đầu để các khách hàng lựa chọn xe cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Các thương hiệu xe đầu kéo Trung Quốc, Mỹ và Hàn Quốc đều đem tới khả năng vận hành cực kỳ tốt. Xe được sử dụng động cơ mã lực lớn, riêng xe Hàn Quốc sử dụng động cơ diesel cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.Bạn cũng có thể sử dụng xe trong một thời gian mà không lo ngại về độ bền.

Mức độ an toàn

Vì xe đầu kéo sẽ gắn với doanh nghiệp trong một thời gian dài nên xem xét đến độ an toàn là điều vô cùng quan trọng. Xe đầu kéo Hàn Quốc có độ an toàn cao với nhiều cảm biến an toàn. Xe của Mỹ đặc biệt được chú trọng đến yếu tố này, các cảm biến xuất hiện ở khắp mọi nơi, sẵn sàng báo hiệu những điều bất thường trong quá trình lái xe. Xe đầu kéo Trung Quốc có độ an toàn được đánh giá ổn định, đủ để đáp ứng nhu cầu nhận biết của lái xe.

Những chia sẻ trên đây của Vũ Linh Auto đã phân tích cho bạn thấy rõ ưu thế của từng thương hiệu xe của các nước hiện nay. Bạn hãy tham khảo thật kỹ và căn cứ vào nhu cầu thực sự của mình để chọn được hãng xe phù hợp.

Bạn hãy gọi đến Vũ Linh Auto để được tư vấn thêm các dòng xe đầu kéo được bán tại gara xe của chúng tôi nhé.

Hotline 0168.767.5555

Website: vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *