Xe chở rác bao nhiêu tiền

Xã hội đang phát triển từng ngày, đời sống ngày càng được nâng cao thì lượng rác thải cũng ngày càng tăng lên và trở thành một vấn nạn của xã hội. Vấn đề không chỉ ở việc xử lý, thu gom và vận chuyển rác thải cũng là vấn đề quan tâm của nhiều đơn vị. Đó là lý do khiến cho các loại xe chuyên dùng ngành môi trường như xe cuốn ép rác hay xe chở rác thùng rời ngày càng được ứng dụng nhiều hơn vào đời sống.

Xe chở rác bao nhiêu tiền 1

Nếu như ở các loại xe khác, các bộ phận thường dính liền với nhau thì ở loại xe chở rác kiểu thùng rời này lại ngược lại. Xe được cấu trúc bao gồm hai bộ phận chính tách rời nhau: xe cơ sở là các loại xe tải bình thường, hai là hệ thống chuyên dụng chở rác bao gồm thùng đựng rác rời và cơ cấu nâng hạ.

Loại xe chở rác thùng rời này có khả năng cơ động cao và chuyên chở được một khối lượng rác lớn. Thùng chứa của nó có thể được tách rời một cách dễ dàng. Sau đó cứ định kỳ, xe tải sẽ đến lần lượt từng nơi để chở các thùng rác rời về nơi tập kết và xử lý.

Qua đó, bạn có thể nhận thấy được những ưu điểm của loại xe này:

– Xe chở rác thùng rời có thể vận chuyển tất cả các loại rác thải khác nhau.

– Xe có kết cấu đặc biệt: tự nâng cẩu, vận chuyển và đổ xả rác.

– Xe chở rác loại này có thể thu gom và vận chuyển một lượng rác lớn, giúp giải quyết được vấn nạn rác thải hiện nay;

– Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Với những ưu điểm tuyệt vời như thế thì giá thành của nó như thế nào. Xe chở rác bao nhiêu tiền và mua ở đâu là câu hỏi chung của nhiều công ty môi trường. Pass Auto thuộc công ty cổ phần Vũ Linh, là địa chỉ uy tín- đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối dòng xe chuyên dùng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555