Xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền?

Xe bồn tưới nước là dòng xe chuyên dụng, dùng để tưới cây, rửa đường ở các con đường lớn của thành phố. Hiện nay, xe bồn tưới nước được sử dụng phổ biến thay cho việc tưới nước thủ công. Giá bán của xe bồn tưới nước có sự chênh lệch lớn giữa các công ty. Vậy xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền đang là câu hỏi lớn của nhiều khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc này của bạn.

Xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền? 1
Xe phun nước rửa đường Hino

1. Xe bồn tưới nước là gì?

Xe bồn tưới nước là loại xe chuyên dùng,được thiết kế gồm hai phần chính là xe chassis, bồn chuyên dùng và hệ thống vòi phun áp lực. Xe bồn tưới nước được sử dụng để chở nước, phun tưới nước cho các công trình xây dựng, công viên, vườn hoa,…

2. Giá xe bồn chở nước trên thị trường hiện nay

Một số xe phun nước đang được sử dụng rộng rãi từ các thương hiệu nổi tiếng như Dongfeng, Hino… có giá dao động từ 800 triệu đến 1,2 tỷ. Xe bồn tưới nước Hino FG có giá khoảng 750 triệu đến 850 triệu tùy thuộc vào dung tích nước là 6m3 hay 12m3. Trong khi đó, xe bồn tưới nước Dongfeng có giá 900 triệu đến 1 tỷ tùy thuộc vào dung tích nước 9m3 hay 12m3,…

Với mức giá trên, có thể thấy, mỗi chiếc xe bồn tưới nước có giá không hề nhỏ. Do vậy, nhiều doanh nghiệp đặt ra phương án thuê xe bồn chở nước hoặc mua xe bồn tưới nước cũ.

3. Có nên mua xe bồn tưới nước cũ hoặc thuê xe bồn tưới nước không?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta hãy cùng điểm qua một số ưu điểm và nhược điểm của việc thuê và mua xe bồn phun tưới nước cũ.

Ưu điểm:

Bất cứ ai khi mua xe cũng mong muốn mua được những chiếc xe mới. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, nên buộc phải lựa chọn các giải pháp thay thế. Song, vẫn có những ưu điểm nhất định. Điều đầu tiên cần nói tới là chi phí mua xe. Ưu điểm lớn nhất là giá xe cũ, xe đã qua sử dụng rẻ hơn nhiều so với xe mới. Việc thuê xe, bạn không cần phải bỏ tiền ra mua mà vẫn có xe sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý tới một số hạn chế.

Hạn chế:

Các loại xe bồn chở nước cũ, đã qua sử dụng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn. Do xe đã được sử dụng trong khoảng thời gian trước đó. Hơn nữa, việc kiểm soát chất lượng động cơ, linh kiện trên xe không hề dễ dàng.

Với việc thuê xe bồn tưới nước, bên cạnh việc tiết kiệm khoản tiền lớn khi mua xe. Việc thuê xe khiến bạn khó chủ động mỗi khi cần dùng. Phương án này chỉ phù hợp với những công ty cần thuê xe bồn chở nước tưới cây, hoa hoặc tưới đường với tần suất sử dụng thấp.

Như vậy, có thể nói rằng, việc thuê xe bồn chở nước tưới đường và mua xe bồn cũ chỉ phù hợp với doanh nghiệp không thường xuyên sử dụng xe. Đầu tư một chiếc xe mới giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Nếu bạn băn khoăn về tài chính, bạn có thể mua xe trả góp, vay ngân hàng để mua xe hoặc chọn những chiếc xe giá rẻ.

Xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền? 2
Xe phun nước Dongfeng

Xe bồn tưới nước ngày càng được sử dụng rộng rãi. Công ty bạn đang có nhu cầu mua xe bồn tưới nước? Hãy đến với Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto chuyên cung cấp các loại xe bồn nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như Dongfeng, Hino, Howo … với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

Để đặt hàng, quý khách vui lòng gọi tới số hotline 01687675555. Để biết thêm thông tin chi tiết về thông số kĩ thuât, nội thất, kiểu dáng của xe bồn tưới nước, quý khách có thể tham khảo tại website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *