Xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền?

 

Xe bồn tưới nước là dòng xe chuyên dụng, dùng để tưới cây, rửa đường ở các con đường lớn của thành phố. Hiện nay, xe bồn tưới nước được sử dụng phổ biến thay cho việc tưới nước thủ công. Giá bán của xe bồn tưới nước có sự chênh lệch lớn giữa các công ty. Vậy xe bồn tưới nước bao nhiêu tiền đang là câu hỏi lớn của nhiều khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc này của các bạn.

Một số xe bồn tưới nước đang được sử dụng rộng rãi từ các thương hiệu nổi tiếng như Dongfeng, Hino… có giá dao động từ 800 triệu đến 1,2 tỷ. Xe bồn tưới nước Hino FG có giá khoảng 750 triệu đến 850 triệu tùy thuộc vào dung tích nước là 6m3 hay 12m3. Trong khi đó, xe bồn tưới nước Dongfeng có giá 900 triệu đến 1 tỷ tùy thuộc vào dung tích nước 9m3 hay 12m3,…

Xe bồn tưới nước ngày càng được sử dụng rộng rãi. Công ty bạn đang có nhu cầu mua xe bồn tưới nước? Hãy đến với Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto chuyên cung cấp các loại xe bồn nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như Dongfeng, Hino, Howo … với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

Để đặt hàng, quý khách vui lòng gọi tới số hotline 01687675555. Để biết thêm thông tin chi tiết về thông số kĩ thuât, nội thất, kiểu dáng của xe bồn tưới nước, quý khách có thể tham khảo tại website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *