Thương hiệu xe xi téc tưới nước nổi tiếng

Xe xi téc tưới nước là dòng xe chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xe xi téc tưới nước nổi tiếng như Dongfeng, Howo của Trung Quốc, Hyundai của Hàn Quốc, … Tuy nhiên, Dongfeng là dòng xe có giá cả hợp lý, chất lượng khá ổn định, được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Do vậy, bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về xe xi téc tưới nước Dongfeng.

Dongfeng – thương hiệu sản xuất xe chuyên dụng

Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn phát triển rất mạnh trong các ngành công nghiệp hóa chính vì thế nhu cầu sử dụng các loại xe chuyên dụng như xe tải, xe ben, container ngày càng lớn. Thị trường sản xuất xe chuyên dụng tại Trung Quốc ngày càng đa dạng và phong phú. Trong khi đó, Dongfeng là thương hiệu vinh dự đứng thứ 2 trong danh sách trên và là thương hiệu xe tải được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Theo thống kê năm 2014 tại tổng cục Hải Quan Việt Nam có đến gần 9.000 chiếc xe từ thị trường Trung Quốc nhập khẩu về Việt Nam và Dongfeng chính là hãng xe chiếm tỷ lệ lớn nhất trong số đó. Xe Dongfeng được ưa chuộng như vậy là do thương hiệu này đẩy mạnh sản xuất đa dạng chủng loại từ xe tải, xe ben đến xe bồn chứa nước… Ngoài ra, một lý do mà các doanh nghiệp rất thích ở xe Dongfeng đó là giá thành rẻ, chi phí đầu tư không quá cao, nhanh chóng thu hồi vốn.

Thương hiệu xe xi téc tưới nước nổi tiếng 1

Xe xi téc tưới nước của Dongfeng có gì nổi bật?

Như các bạn biết trên thị trường Việt Nam không chỉ có mỗi thương hiệu Dongfeng là sản xuất loại xe chuyên dụng như xi téc tưới nước mà còn có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu lớn khác: Isuzu, Huyndai, Hino, Deawoo… Tuy nhiên, thương hiệu Dongfen đến từ Trung Quốc cũng có những điểm mạnh hết sức thu hút người mua:

– Giá thành vừa phải, dễ dàng huy động vốn và nhanh chóng thu hồi vốn.

– Chất lượng đảm bảo, sử dụng rất bền bỉ, ít khi gặp trục trặc.

– Hệ thống bơm cao áp van chân không có thể lấy nước từ nhiều nguồn khác nhau: ao, sông, vòi nước công cộng…

– Cabin thiết kế hiện đại với điều hòa, tay lái trợ lực và bảng điều khiển toàn bộ hoạt động của súng phun nước.

Tóm lại, với nhu cầu sử dụng của các hoạt động tại doanh nghiệp Việt Nam thì sử dụng xe xi téc tưới nước của Dongfeng là hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều doanh nghiệp. Hơn nữa, đây cũng là thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe tải chuyên dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp xe chuyên dụng, Vũ Linh Auto là một trong những địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn. Ngoài xe xi téc tưới nước Dongfeng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe xi téc tưới nước của các thương hiệu trên thế giới để khách hàng lựa chọn.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe xi téc tưới nước hãy liên hệ với Vũ Linh qua số hotline 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555