Có nên đầu tư mua xe bồn chở nước trả góp

Mua xe trả góp có lẽ là một thuật ngữ không hề xa lạ gì với người dân Việt Nam nhưng đầu tư mua xe bồn chở nước trả góp có phải là lựa chọn sáng suốt trong thời điểm này?

Những điều bạn nên biết về mua xe trả góp

Hình thức mua xe trả góp đã được giới thiệu và ứng dụng trong kinh doanh từ khá lâu tại Việt Nam. Thông thường để mua được xe trả góp người mua cần chuẩn bị trước một số thủ tục:

– Giấy tờ: khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận doanh nghiệp đối với khách hàng là đơn vị doanh nghiệp. Các chứng từ, báo cáo liên quan đến tài sản cố định, báo cáo thuế và báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

– Lựa chọn đơn vị cho vay trả góp: các ngân hàng, đơn vị hỗ trợ tài chính với mức hỗ trợ thông thường tối đa là 75% giá trị chiếc xe và thời hạn trả tối đa là 5 năm.

Mọi vấn đề liên quan đến thủ tục thanh toán trả góp khách hàng đều có thể thương lượng và lựa chọn phương án trả ngắn hạn hay dài hạn. Tuy nhiên, trả ngắn hạn sẽ giúp khách hàng tốn ít chi phí do lãi suất hơn.

Có nên đầu tư mua xe bồn chở nước trả góp 1

Có nên mua xe bồn chở nước trả góp?

Các loại xe chuyên dụng như xe tải, xe bồn chở nước hầu hết được mua với mục đích kinh doanh tức là tạo ra lợi nhuận từ chiếc xe. Chính vì thế đầu tư trả góp sẽ mang về doanh thu và lợi nhuận sớm. Bên cạnh đó, các dòng xe chuyên dụng này có giá thành không hề thấp và không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư xe cùng lúc với số lượng lớn. Để đẩy mạnh đầu tư số lượng lớn các đơn vị tư nhân nên đầu tư theo hình thức trả góp để tiến vào thị trường sớm nhất có thể gia tăng vị thế của mình trong ngành.

Tóm lại, mua xe bồn chở nước trả góp là hình thức kinh doanh hợp lý cho những đơn vị kinh doanh và bộ tài nguyên và môi trường trực thuộc nhà nước. Phương pháp này sẽ tối ưu ngân sách ngay từ thời điểm ban đầu giúp tận dụng thời gian phát huy tác dụng của nó phục vụ nhu cầu của thị trường.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp xe bồn chở nước trả góp, Vũ Linh Auto là một trong những đơn vị cung cấp xe uy tín, chất lượng. Qúy khách hàng mua xe trả góp tại Vũ Linh Auto sẽ được hỗ trợ lên đến 75% giá trị xe và chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ một cách nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi của Vũ Linh Auto hiện nay, quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *