Thương hiệu xe bồn chở nước nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe bồn chở nước được sản xuất tại các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ,… Tuy nhiên, thương hiệu xe bồn chở nước nào là thương hiệu nổi tiếng?

Những tiêu chí đánh giá xe bồn chở nước

Khác với các dòng xe ô tô di chuyển thông dụng hàng ngày khác, xe bồn chở nước là loại xe chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho những hoạt động đặc thù mỗi doanh nghiệp chính vì thế tiêu chí đánh giá chất lượng xe cũng có những điểm khác biệt.

– Xe tốt khi động cơ tốt: Không nằm ngoài tiêu chí đánh giá, xe bồn chở nước cũng cần phải có một đầu máy với động cơ hoạt động tốt, công suất cao đủ đáp ứng chuyên chở hàng chục tấn nước.

– Hệ thống khung đỡ chịu lực cần được đảm bảo không han gỉ, không móp méo khi chịu lực tác động mạnh bởi trong trường hợp đang di chuyển mà xảy ra bất kỳ sự cố nào cũng rất dễ gây tai nạn nghiêm trọng với khối nước hàng tấn như vậy.

– Bồn chứa đảm bảo không rò rỉ: Đây là một bài toán khá khó với hầu hết các xưởng chế tạo ô tô bởi thông thường bất kể chất liệu bằng kim loại hay hợp kim nào tiếp xúc với nước chứa tạp chất lâu ngày đều bị ăn mòn. Vì vậy, tránh khỏi tình trạng rò rỉ các thương hiệu xe bồn chở nước nổi tiếng đã phải sử dụng công nghệ sơn chống rỉ cao cấp bên trong và bên ngoài bồn chứa.

– Hệ thống bơm cao áp và vòi phun cũng là một tiêu chí đánh giá của xe bồn.

Thương hiệu xe bồn chở nước nổi tiếng 1

Hino – thương hiệu xe bồn chở nước nổi tiếng tại Việt Nam

Có thể nói, tại Việt Nam Hino không hề nổi tiếng trong lĩnh vực phân phối các loại xe ô tô thông dụng nhưng với các loại xe chuyên dụng như xe tải, xe bồn chở nước, xe cứu hỏa thì Hino gần như là một cái tên mà các doanh nghiệp nghĩ tới đầu tiên. Đây là thương hiệu xe bồn chở nước với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xe của Hino được sản xuất tại Nhật và lắp ráp trực tiếp tại xưởng của Vũ Linh Auo vì thế sản phẩm được đảm bảo các tiêu chí chất lượng và tiêu chuẩn khí thải của Châu Âu. Ngoài ra, khi mua xe lắp ráp tại Việt Nam như xe bồn chở nước Hino thì các doanh nghiệp sẽ thuận lợi hơn trong vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về xe bồn chở nước Hino tại website vulinhauto.com hoặc gọi tới số 01687675555 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555