Thương hiệu xe bồn phun nước nổi tiếng

Khác với những dòng xe ô tô thông dụng khác, xe bồn phun nước là loại xe chuyên dụng được thiết kế riêng theo mục đích sử dụng và đặc thù công việc. Các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất ô tô cũng không bỏ qua dòng xe này.

Một số thương hiệu xe bồn phun nước nổi tiếng

Có thể nói hầu hết các thương hiệu sản xuất xe tải đều quan tâm đến lĩnh vực sản xuất xe bồn phun nước chuyên dụng. Xe bồn được sản xuất ra được tích hợp hệ thống vòi phun linh hoạt đảm bảo hoạt động với các tính năng: rửa đường, phun xa tưới cây, dập tắt đám cháy, vận chuyển nước sạch…

Thương hiệu xe bồn phun nước nổi tiếng 1

Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất và lắp ráp xe bồn phun nước:

– Isuzu, Hino: 2 thương hiệu đến từ Nhật Bản được sản xuất trực tiếp trong nước nhưng Isuzu được lắp ráp tại bên thứ 3 còn Hino được nhập linh kiện về lắp ráp tại xưởng của Hino Việt Nam.

– Dongfeng và Howo: 2 thương hiệu Trung Quốc với các tiêu chí chất lượng đảm bảo mà giá thành phải chăng rất phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết doanh nghiệp Việt Nam.

– Huyndai: đây là thương hiệu mạnh trong sản xuất xe tải và xe chuyên dụng của Hàn Quốc. Tại Việt Nam, xe Huyndai được nhập khẩu nguyên chiếc.

Các thương hiệu trên đều là những thương hiệu được đa phần các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn mua và sử dụng trong thời điểm hiện nay.

Lựa chọn xe bồn phun nước như thế nào?

Xe bồn phun nước của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khí thải Euro II trở lên vì thế hoàn toàn có thể yên tâm tính thân thiện môi trường. Ngoài ra, để phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp, các loại xe có dung tích chứa từ nhỏ đến lớn: 5m3, 9m3 và 13m3 cũng được phân phối tại Vũ Linh Auto– đơn vị chuyên nhập khẩu, lắp ráp xe tải, xe chuyên dụng tại Việt Nam.

Như vậy, với nhu cầu rửa đường các doanh nghiệp nên chọn những loại xe dung tích lớn, tích hợp vòi phun rửa đường còn với nhu cầu tưới cây và ứng dụng dập tắt đám cháy nên chọn loại xe có vòi phun linh hoạt và hệ thống bơm hút, đẩy công suất lớn.

Tại Vũ Linh Auto chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe bồn phun nước nhập khẩu tại các quốc gia với đa dạng các thể tích bồn chứa để quý khách lựa chọn. Vũ Linh Auto cam kết cung cấp xe với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thị trường. Qúy khách hàng hãy gọi tới số 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555