Thương hiệu xe bồn tưới nước nổi tiếng

Việt Nam là một đất nước nông nghiệp đi lên công nghiệp hóa chính vì thế những loại xe chuyên dụng như xe tải, xe bồn tưới nước được sử dụng với nhu cầu rất lớn. Vậy đâu là thương hiệu xe bồn tưới nước nổi tiếng nhất hiện nay?

Xe bồn tưới nước phát triển như thế nào tại Việt Nam?

Đối với các hãng sản xuất xe tải, xe chuyên dụng thì Việt Nam được đánh giá là một thị trường tiêu thụ rất tiềm năng. Hàng năm số lượng doanh nghiệp mới mở ra ngày càng tăng, trong năm 2016 số lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh đã tăng khoảng 25% so với năm 2015. Trong đó, những doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, lĩnh vực môi trường và lĩnh vực nông nghiệp chiếm khoảng 10% tức là có khoảng hơn 9 nghìn doanh nghiệp mới trong năm 2016 cần sử dụng đến các loại xe tải chuyên dụng, xe bồn tưới nước.

Qua đó để thấy, bên cạnh sự phát triển của ngành ô tô nhập khẩu thì xe bồn tưới nước chuyên dụng cũng được xem là loại xe có mức độ tăng trưởng mạnh tại thị trường Việt Nam.

Thương hiệu xe bồn tưới nước nổi tiếng 1

Huyndai – thương hiệu xe bồn tưới nước nổi tiếng

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ô tô thông dụng mà Huyndai còn rất mạnh trong sản xuất các loại xe tải chuyên dụng, xe cứu hỏa, xe chở xăng dầu hay xe bồn tưới nước.

Đối với loại xe bồn của Huyndai được trang bị cabin có điều hòa, tay lái trợ lực giúp cho tài xế điều khiển một cách dễ dàng hơn. Điểm mạnh của Huyndai là khối động cơ mạnh mẽ di chuyển rất tốt cho mọi cung đường, địa hình đồi núi. Xe rất phù hợp cho các hoạt động tưới cây lâm nghiệp và vận chuyển nước sạch cho vùng cao.

Là một tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, Huyndai đã vươn tới tầm thế giới với rất nhiều loại xe ô tô. Đây là thương hiệu đứng thứ 2 toàn Châu Á chỉ sau Toyota và đứng thứ 4 toàn thế giới. Huyndai thực sự là một thương hiệu xe ô tô, xe bồn tưới nước chuyên dụng nổi tiếng phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp Việt Nam.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp xe chuyên dụng, Vũ Linh Auto là một trong những đơn vị đi đầu trong nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe chuyên dụng uy tín chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua xe bồn tưới nước hãy đến Vũ Linh Auto. Vũ Linh Auto đảm bảo cung cấp xe với chất lượng tốt và giá rẻ nhất thị trường.

Liên hệ Hotline: 01687675555 hoặc truy cập website vulinhauto.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *