Thương hiệu xe bồn tưới cây nổi tiếng

Tương tự các dòng xe tải khác, xe bồn tưới cây chuyên dụng cũng được phân phối bởi một số thương hiệu lớn trên thế giới. Nhưng đâu là thương hiệu xe phù hợp nhất với điều kiện doanh nghiệp Việt Nam?

Xe bồn tưới cây là gì?

Có thể bạn chưa biết, những chiếc xe rửa đường thường đi lại trên các tuyến phố chính là xe bồn tưới cây. Đây là loại xe chuyên dụng có thể được dùng vào nhiều việc khác nhau: rửa đường, tưới cây, dập tắt đám cháy…

Những năm gần đây, sự hoạt động nhiều của những chiếc xe bồn tưới cây đã kích thích các doanh nghiệp chưa sử dụng trang bị này đầu tư và cũng gặp không ít sai lầm dở khóc dở cười:

– Mua xe cũ gặp phải đúng xe bị rò rỉ, mất công đi sửa lại tốn kém còn hơn nếu mua mới.

– Mua xe quá nhỏ đến khi sử dụng phải nạp nước nhiều lần hoặc mua xe quá lớn di chuyển bất tiện trong địa hình di chuyển.

Như vậy, để mua được xe bồn tưới cây phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng cần xem xét mục đích sử dụng là gì cần khối lượng nước bao nhiêu để cân đối ngân sách, tiết kiệm chi phí.

Thương hiệu xe bồn tưới cây nổi tiếng 1

PASS AUTO– thương hiệu bán xe bồn tưới cây nổi tiếng

Tại thị trường Việt Nam không hề thiếu những thương hiệu cung cấp xe bồn tưới cây, tuy nhiên, PASS AUTO là một trong những thương hiệu lớn chuyên lắp ráp và phân phối xe bồn tưới cây hàng đầu.

PASS AUTO không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất xe chuyên dụng mà những chiếc xe phun nước do PASS AUTO cũng phủ sóng khá lớn tại Việt Nam.

Những chiếc xe bồn của PASS AUTO được trang bị bồn chứa nước chống rò rỉ bằng công nghệ sơn chống rỉ cao cấp bên trong bồn cùng hệ thống vòi phun, súng phun góc rộng điều khiển trực tiếp trong cabin. Đây được xem là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho doanh nghiệp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button038.767.5555